Doanh nhân Đỗ Diễm Ngọc: Người ngồi yên sẽ không bao giờ có thành công

(DNTH) - Được biết đến là một Doanh nhân trẻ kín tiếng và có nhiều thành công trong kinh doanh, từ một CEO Gialinhgarden với vốn điều lệ khở...

(DNTH) - Được biết đến là một Doanh nhân trẻ kín tiếng và có nhiều thành công trong kinh doanh, từ một CEO Gialinhgarden với vốn điều lệ khởi nghiệp là 1,5 tỷ đồng, Sau gần 10 năm với biết bao thăng trầm, Đỗ Diễm Ngọc đã có những nhánh kinh doanh thành công và trở thành nữ doanh nhân triệu đô ở tuổi 30.


Khi được hỏi vì sao luôn giữ im lặng trong hoạt động kinh doanh thì Đỗ Diễm Ngọc chỉ cười nói: “Em mong muốn mình làm ra kết quả và chính kết quả là câu trả lời chính đáng nhất cho nỗ lực của mình”.

Sở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình bốc lửa. Đỗ Diễm Ngọc thừa nhận rất thích ca hát nhưng chỉ coi ca hát là hoạt động giải trí sau giờ làm việc căng thẳng: "Còn để chuyển qua chuyên nghiệp thì em chưa có kế hoạch này".Dù khởi nghiệp bằng doanh nghiệp chuyên Nội – Ngoại thất, nhưng thành công của Đỗ Diễm Ngọc lại đến từ nhánh kinh doanh bất động sản. Diễm Ngọc chia sẻ: "Lúc đầu em chỉ “lướt sóng” vì thấy nhà nhà, người người mua đất. Nhưng khi dấn thân vào thì em thấy đây là lĩnh vực phù hợp với mình. Nhu cầu bất động sản tăng cao nên em tập trung vào lĩnh vực này một thời gian và thật bất ngờ với kết quả đạt được. Từ một CEO phải lo từng tháng lương cho nhân sự công ty, giờ em có thể yên tâm toàn tâm toàn ý vào sáng tạo trong việc thiết kế cho khách hàng".


Đỗ Diễm Ngọc cũng không ngần ngại nói: "Không phải ai kinh doanh cũng thành công. Không phải ai đầu tư vào bất động sản cũng có lợi nhuận. Nhưng quan trọng, nếu chúng ta không làm gì cả và lúc nào cũng lo sợ thì không có cơ hội nào đến với mình một cách trọn vẹn".

Mi Ty

Tin liên quan

DOANH NHÂN 4767351230628950599

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item