Chi Pu áp lực trước những cảnh quay đêm liên tục trong ‘Mười: Lời Nguyền Trở Lại’

(DNTH) - Gần ngày công chiếu, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại của đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh, do Chi Pu đóng chính vừa hé lộ đoạn phim...

(DNTH) - Gần ngày công chiếu, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại của đạo diễn - nhà sản xuất Hằng Trịnh, do Chi Pu đóng chính vừa hé lộ đoạn phim hậu trường về những ngày ghi hình của ê-kíp.

Đảm nhiệm vai nữ chính, Chi Pu cho biết mình bị áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần vì quay đêm nhiều và thực hiện các phân cảnh "nặng đô". Thậm chí, khi đóng cảnh nhân vật Linh lần đầu giáp mặt với oán hồn ma Mười, Chi Pu đã bật khóc trên hậu trường vì sợ hãi và kiệt sức.


Theo tiết lộ từ ê-kíp, một phần lớn thời lượng phim được quay vào ban đêm, ở một ngôi biệt thự cổ tại Đồng Nai. Các diễn viên như Chi Pu, Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Anh Thư, Đinh Y Nhung đều trải qua nhiều ngày quay ở bối cảnh tương đối hẻo lánh và cách xa khu dân cư.

Đóng vai chính, Chi Pu xuất hiện trong hầu hết cảnh quay. Cô cho biết mình bị áp lực cả về thể chất lẫn tinh thần:“Tôi đảm nhận vai diễn có nhiều cảnh sợ hãi. Việc phải diễn với nỗi sợ nhiều lần khiến tôi bị căng thẳng kéo dài. Trong thời gian dài, tôi phải nuôi vai diễn, nuôi nỗi sợ hãi kéo dài nên ảnh hưởng không ít đến sức khỏe”, cô nói.


Cảnh quay căng thẳng nhất của Chi Pu là khi nhân vật Linh gỡ bức tranh xuống thì ma Mười xuất hiện cùng cọng dây treo cổ. Lúc đó, nữ diễn viên phải thể hiện nỗi sợ cực độ khi lần đầu giáp mặt oán hồn trong tranh.

Nữ diễn viên tâm sự: “Áp lực từ việc phải thực hiện động tác và diễn tả tâm trạng nhân vật khiến tôi có trải nghiệm khó quên. Mới quay được vài shot thì tự nhiên tôi thấy tay chân, mặt mày cứng đơ, co rút lại giống như bị hạ huyết áp. Lúc này, đạo diễn kêu dừng lại nhưng tôi vẫn cố gắng diễn thêm cho theo mạch cảm xúc, cuối cùng thì mọi người phải xúm lại xoa bóp tay chân để nó giãn ra”.


Mười: Lời Nguyền Trở Lạixoay quanh tình bạn giữa hai cô gái Linh (Chi Pu), Hằng (Rima Thanh Vy) cùng một lời nguyền bí ẩn về bức tranh Mười từ nhiều năm trước. Năm xưa, Mười (Anh Thư) là cô gái kiều diễm, phải lòng chàng họa sĩ tài hoa Nguyên (Bình Minh).

Mối tình thắm thiết khiến Hồng (Hồng Ánh) - người đã đính ước với chàng họa sĩ - nổi cơn ghen tuông. Cô cho người đánh ghen, bẻ chân rồi tạt axit khiến khuôn mặt Mười biến dạng. Lòng đầy căm hận, Mười tự sát để trở thành oán hồn báo thù. Linh hồn cô được phong ấn trong một bức tranh. Trải qua năm tháng, lời nguyền vẫn tồn tại đến ngày nay và Mười luôn sẵn sàng để quay trở lại.

Minh  Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2312796969247746773

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item