Mặc theo quý ông Hàn của Adam Store

(DNTH) - Thương hiệu Adam Store tiếp tục giới thiệu BST mới mang tên The Beat Of Seoul khẳng định nét lịch lãm dành cho các quý ông. Bộ ảnh ...

(DNTH) - Thương hiệu Adam Store tiếp tục giới thiệu BST mới mang tên The Beat Of Seoul khẳng định nét lịch lãm dành cho các quý ông. Bộ ảnh được thực hiện tại Hàn Quốc với những khung hình tuyệt đẹp.


Nối tiếp hành trình thời trang tuyệt vời mang đến hình ảnh thanh lịch của phái mạnh, Adam Store tiếp tục giới thiệu các thiết kế đặc sắc trong bộ sưu tập The Beat Of Seoul. Vẫn với hình ảnh thời trang cuốn hút, phóng khoáng và sang trọng nhưng lại được biến tấu tỉ mỉ, những khai phá mới về chất liệu, Adam Store mang đến thông điệp hoàn hảo cho cá tính.

Đại diện cho một trong những nền “kinh đô thời trang” của Châu Á, thủ đô Seoul luôn là điểm khởi đầu của những xu hướng và sự sáng tạo trong ngôn ngữ thiết kế. Trái tim của Hàn Quốc chính là biểu tượng cho sự dám nghĩ, dám làm, thể hiện tính cách và định hình bản thân thông qua trang phục.


Mang đến tuyên ngôn về một cuộc sống tự do, phóng khoáng và đầy mạnh mẽ của người đàn ông giữa đô thành náo nhiệt, Adam Store gửi tới cho khách hàng bộ sưu tập suit SS23 với đa dạng các mẫu thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng dù là khó tính nhất.

Những khung hình đẹp nhất trong toàn bộ collection lần này đã được ekip của Adam Store ghi lại tại Seoul. Là thương hiệu luôn tiên phong và khai phá những sức hút mới từ những bộ vest, Adam Store là sự lựa chọn hoàn hảo của các quý ông.Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới. Thương hiệu luôn hiểu rằng nhu cầu của mỗi quý khách hàng là tìm ra được những sản phẩm đẹp không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mà hợp lý về giá thành.

Với mong muốn được trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, Adam Store sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để Quý khách luôn có một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất. Cùng ngắm nhìn những thiết kế của Adam Store với bộ ảnh được thực hiện tại Hàn Quốc ngay dưới đây.

Minh  Tuyền  

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 6221869274320247755

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item