Diễn viên, người mẫu Brian bật mí tham gia phim và làm Host cho một chương trình giải trí

(DNTH) - Mới đây Brian đã tung ra bộ hình áo dài được thực hiện ở cố đô Huế, và Huế cũng là quê Bà ngoại của anh chàng. Bộ áo dài xanh, quần...

(DNTH) - Mới đây Brian đã tung ra bộ hình áo dài được thực hiện ở cố đô Huế, và Huế cũng là quê Bà ngoại của anh chàng.

Bộ áo dài xanh, quần trắng đậm chất Huế, chất Việt Nam. Ekip cho biết đây là bộ hình chụp ngẫu hứng trong dịp về quê ăn tết nguyên đán. Là Nam Vương “Học sinh sinh viên tài năng thanh lịch thành phố Đà Nẵng 2021” Với ngoại hình sáng, gương mặt điện ảnh, góc cạnh đẹp nam tính, sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao hơn 1,8m, khi diện trang phục áo dài lên càng làm tôn lên một vẻ đẹp truyền thống của người con trai quê hương Việt Nam.


Brian tuy là gương mặt khá mới mẻ trong làng điện ảnh Việt nhưng lại là nhân tố được đánh giá cao, là một hạt giống mới đầy tiềm năng. anh chàng là một diễn viên, người mẫu, đang là sinh viên trường Sân khấu điện ảnh nhưng Brian cũng đã tham gia nhiều dự án lớn nhỏ.


Có đam mê và yêu thích nghệ thuật, Brian ngay còn khi là học sinh đã luôn khao khát được đứng trên sân khấu, xuất hiện trong các bộ phim để thể hiện được niềm đam mê và yêu nghệ thuật của mình.


Hiện tại ngoài việc là một sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, Brian còn là Diễn viên, người mẫu thuộc công ty quản lý B.O Entertainment.

Được biết sắp tới Brian tham gia một số bộ phim và làm Host cho một chương trình giải trí.

Minh Tuyền 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5693680350577488957

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item