Việt Nam chuẩn bị khai trương siêu thị đồ Nhật thứ 3 thuộc tập đoàn Kobe Bussan

(DNTH) - Được thành lập từ tháng 11/1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu hệ thống siêu 1.012 thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhậ...

(DNTH) - Được thành lập từ tháng 11/1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu hệ thống siêu 1.012 thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản phẩm tốt với giá thấp hơn” để hỗ trợ cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể. Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu 25 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản và cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và giá thành tốt chỉ có thể đạt được thông qua sản xuất nội bộ.

Với những thành công bước đầu tập đoàn Kobe Bussan tiếp tục mở rộng hệ thống mua sắm tại Việt Nam.

Ngoài ra, Kobe Bussan có hơn 350 nhà máy hợp tác trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chính hãng được mua từ khắp nơi trên thế giới theo khái niệm "nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ khắp nơi trên thế giới". Bên cạnh đó, Kobe Bussan còn điều hành thêm các chuỗi nhà hàng buffet, cửa hàng bán đồ ăn tự chọn, vận hành các trụ sở nhượng quyền thương mại và trụ sở nhượng quyền khu vực. Vì sự an toàn, an tâm của khách hàng đối với “thực phẩm”, Kobe Bussan luôn đảm bảo làm việc theo quy trình khép kín từ sản xuất đến bán hàng.

Tại Việt Nam, năm 2019, Tập đoàn Kobe Bussan đã ký kết với Công ty Cổ phần Ribeto Group là đối tác duy nhất. Đây là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản với hơn 4.000 mã hàng hoá phong phú đa dạng. Hiện tại Ribeto Gyomu Japan đã có 3 cơ sở tại: 86 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội, 16 Thái Văn Lung, Quận 1 và ngày 25/3 tới đây sẽ chính thức khai trương cơ sở thứ 3 tại 62A Cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.


Những mặt hàng tiêu chuẩn được kiểm soát chặt chẽ từ khâu đầu vào giúp người tiêu  dùng yên tâm hơn khi mua sắm tại Ribeto Gyomu Japan.

Cũng trong dịp này. Tập đoàn Kobe Bussan sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Hoa Lâm và Công ty Cổ phần Ribeto Group trong việc phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm thuộc các ngành: thực phẩm khô, thực phẩm tươi, hàng gia vị, bánh kẹo, ngành đồ uống,các loại mì và hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo của xứ sở Nhật Bản. 

Ngoài ra Ribeto Gyomu còn kết hợp với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa thêm 1 số ngành sản phẩm như: mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, homelife, thực phẩm chức năng… đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu Gyomu Japan tại Việt Nam. Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao cũng như người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm của quê hương.

Công ty Cổ phần Ribeto Group được biết đến là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam.

Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản.

Mô hình phân phối bán lẻ hàng hoá Nhật Bản kết hợp cùng tập đoàn Kobe Bussan, mang thương hiệu chuỗi siêu thị Gyomu về Việt Nam với hơn 2000 mã hàng hoá phong phú đa dạng.


Nguyên  Khôi 

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 1768368789801807551

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item