The Filmore Da Nang được quản lý vận hành bởi CBRE

(DNTH) - Mới đây, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore - Filmore Development và CBRE Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến ...

(DNTH) - Mới đây, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore - Filmore Development và CBRE Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo đó, CBRE Việt Nam chính thức được bổ nhiệm là Đơn vị Quản lý Vận hành cho dự án The Filmore Da Nang. Lễ ký kết được diễn ra tại trụ sở CBRE Vietnam vào ngày 12/9/2023 với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao của hai doanh nghiệp.

Trong phạm vi công việc, CBRE sẽ lập kế hoạch lập và thống nhất các nguyên tắc chung cho việc quản lý vận hành dự án The Filmore Da Nang, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho cư dân, khách hàng. The Filmore Da Nang được đánh giá là dự án căn hộ sang trọng nhất tại thị trường Đà Nẵng, cùng với sự quản lý và vận hành của CBRE, giúp nâng tầm và gia tăng giá trị bền vững cho dự án.

Với vị thế ven sông Hàn, nằm trong trung tâm thành phố, The Filmore Da Nang sở hữu ba tầm nhìn rộng mở về sông Hàn, Biển Mỹ Khê và Bán đảo Sơn Trà. Đặc biệt hơn, The Filmore Da Nang là một trong rất ít dự án có được thiết kế ban-công lồi mang đến một không gian sống độc đáo cùng các trang thiết bị hoàn thiện hiện đại, nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. The Filmore Da Nang cũng ứng dụng công nghệ cao vào hạ tầng dịch vụ và quản lý bằng các thiết bị ứng dụng nhà thông minh, nhận diện khuôn mặt và không chạm, không tiếp xúc trực tiếp nhằm mang đến sự tiện lợi và an ninh cao. The Filmore Danang là dự án tiên phong khởi tạo xu hướng “wellness by well-tech” với hệ tiện ích ứng dụng công nghệ cao như NuCalm, Sauna tia hồng ngoại, hồ bơi nhiệt, phòng gym, v.v. để phục vụ cho nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và tạo dựng phong cách sống thịnh vượng.


Phát biểu tại lễ ký kết, bà Chu Thị Minh Ngọc, Giám đốc, Trưởng bộ phận Quản lý BĐS, CBRE Việt Nam, chia sẻ, “CBRE rất vinh dự khi được Filmore Development tin tưởng lựa chọn là Đơn vị Quản lý Vận hành cho dự án căn hộ sang trọng The Filmore Da Nang. Sở hữu đội ngũ quản lý BĐS dày dặn chuyên môn và kinh nghiệm với hơn 20 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, tôi tin rằng CBRE sẽ góp phần phần gia tăng giá trị và mang lại trải nghiệm sống đẳng cấp đến các cư dân tương lai tại dự án này”.

Về phía Filmore Development, ông Andy Han, Tổng giám đốc của Filmore Development, cho biết: “Quyết định hợp tác với CBRE là kết quả sau quá trình nghiên cứu, đánh giá rất kỹ trên những cơ sở chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin tưởng rằng CBRE sẽ vận hành dự án The Filmore Da Nang đúng với chiến lược phát triển các dự án bất động sản hạng sang của Filmore Development, mang đến phong cách sống tinh tế trên tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng”.

Vừa qua, CBRE tiếp tục là công ty Bất động sản xếp hạng đầu trong danh sách “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” năm 2023 do tạp chí Fortune bình chọn. Đây là lần thứ 4 trong 5 năm qua CBRE được vinh danh là Công ty Bất động sản được Ngưỡng mộ nhất của Fortune và cũng là năm thứ 13 liên tiếp công ty lọt vào danh sách danh giá này.

Bên cạnh đó, CBRE cũng là công ty dẫn đầu về doanh số trong mảng tư vấn đầu tư bất động sản thương mại trên toàn cầu năm 2022 theo ghi nhận của MSCI Real Assets. Đây là năm thứ 12 liên tiếp CBRE giữ vị trí đầu bảng theo xếp hạng này. Không chỉ vậy, CBRE còn chiến thắng giải thưởng “Thương hiệu Bất động sản hàng đầu” của Lipsey lần thứ 22 liên tiếp và vinh dự được trao giải thưởng "Thương hiệu của Năm" trong hạng mục Dịch vụ Bất động sản bởi World Branding Awards.

Trên cơ sở các cam kết đã được thống nhất giữa Filmore Development và CBRE, CBRE sẽ xúc tiến các bước hợp tác tiếp theo trong thực hiện kế hoạch quản lý vận hành dự án The Filmore Da Nang nhằm đảm bảo việc quản lý vận hành và cung cấp các dịch vụ cho Tòa Nhà đúng yêu cầu của Filmore Development với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, vệ sinh, môi trường và phòng chống cháy, nổ phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành, đáp ứng nhu cầu của cư dân đồng thời mang đến những giá trị bền vững cho dự án.

Khải Hoàng

Tin liên quan

BẤT ĐỘNG SÀN 1960120959065983108

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item