IPPG được Tổng cục thuế vinh danh môt trong 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu

(DNTH) - Được Tổng cục Thuế vinh danh là một trong số 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022, IPPG là một trong những doan...

(DNTH) - Được Tổng cục Thuế vinh danh là một trong số 138 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022, IPPG là một trong những doanh nghiệp, bán lẻ F&B, dịch vụ hàng không, kinh doanh miễn thuế và thời trang hàng hiệu lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 25 công ty thành viên và liên doanh hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.


Ngày 20.10, Tổng cục Thuế đã tổ chức hội nghị “Biểu dương người nộp thuế tiêu biểu trong việc chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2020-2022”. 138 doanh nghiệp có những đóng góp thiết thực, hiệu quả tích cực của người nộp thuế cho ngân sách nhà nước giai đoạn 2020-2022, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội đã được biểu dương.

Trong đó, Tập đoàn IPPG được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu, với hạng mục đứng đầu trong kinh doanh bán lẻ miễn thuế IPPG là một trong những doanh nghiệp, bán lẻ F&B, dịch vụ hàng không, kinh doanh miễn thuế và thời trang hàng hiệu lớn nhất Việt Nam với hơn 25.000 nhân viên, 25 công ty thành viên và liên doanh hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực.

Ngay từ khi thành lập, IPPG đã định hướng và chiến lược mang tinh hoa thế giới đến Việt Nam, đồng thời kết nối, quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam ra thế giới góp phần tăng cường giao thương, mở rộng quan hệ thương mại giữa Việt Nam và các nước.

Hiện nay, IPPG đang là Tập đoàn dẫn đầu trong việc đưa các thương hiệu thời trang quốc tế cao cấp đến với thị trường Việt Nam. Tại các thành phố lớn và các sân bay như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, các trung tâm thương mại, các khu mua sắm phức hợp của IPPG đã góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, nâng tầm thị trường bán lẻ thời trang hàng hiệu ngang hàng với các nước phát triển của khu vực. Qua đó góp phần thúc đẩy du lịch cũng như đóng góp rất lớn nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Theo IPPG, trong các năm 2020, 2021 và 2022 vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài diễn ra trên cả nước và đặc biệt nghiêm trọng tại TP Hồ Chí Minh khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, thậm chí phải dừng hoạt động. Với đặc thù lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, hàng không và du lịch, IPPG cũng là một trong số các doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.

Tuy nhiên, với định hướng quản lý và chiến lược linh hoạt trong bối cảnh vô cùng khó khăn, IPPG đã chủ động nghiên cứu, đưa ra nhiều giải pháp sáng tạo, đổi mới hoạt động kinh doanh nhằm duy trì hoạt động kinh doanh để đảm bảo được đời sống của hàng chục ngàn người lao động cũng như nỗ lực hết mình thực hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội qua các đóng góp từ thiện cũng như hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ nộp thuế, đóng góp một phần quan trọng vào nguồn thu ngân sách của cơ quan thuế.

Bên cạnh đó, nhờ có các chính sách hỗ trợ của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế đã triển khai thực hiện kịp thời các giải pháp miễn, giảm, giãn thuế phí, tiền thuê đất và các khoản thu NSNN khác để hỗ trợ cho DN và người dân ứng phó với đại dịch Covid-19. Đồng thời, sự đầu tư chuyển đổi số theo hướng đơn giản hiện đại tiết kiệm thân thiện của bộ tài chính và Tổng cục Thuế, doanh nghiệp chúng tôi mới có thể tiết kiệm được nguồn lực để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh.

Thời gian vừa qua, bằng sự kiên trì linh hoạt sáng tạo trong kinh doanh, số thuế xuất nhập khẩu và các loại thuế khác của IPPG trong những năm qua liên tục tăng cao. "Giải thưởng đặc biệt này của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế là niềm vinh dự, là nguồn động viên to lớn đối với không chỉ bản thân tập đoàn IPPG, mà còn cho tất cả cộng đồng doanh nghiệp cả nước, về sự cam kết của Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế trong việc chung sức, tháo gỡ khó khăn, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thách thức, đẩy mạnh kinh doanh, tạo bước phát triển đột phá cho nền kinh tế của đất nước" - bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc Tập đoàn IPPG nhấn mạnh.

MT

Tin liên quan

THƯƠNG HIỆU 7241141097387408758

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item