Chân dung nữ doanh nhân tự thân nghị lực làm chủ thương hiệu trang sức về đá quý

(DNTH) - Từng đảm nhiệm vị trí Marketing tại các tập đoàn danh tiếng nhưng chị Ngọc Anh đã quyết định dừng lại để theo đuổi niềm đam mê với ...

(DNTH) - Từng đảm nhiệm vị trí Marketing tại các tập đoàn danh tiếng nhưng chị Ngọc Anh đã quyết định dừng lại để theo đuổi niềm đam mê với việc chế tác đá quý.

14 năm trước, CEO Ngọc Anh đã bắt đầu hành trình của mình trên con đường đầy màu sắc và thách thức của lĩnh vực marketing. Những bước chân ban đầu chập chững đã nhanh chóng trở nên mạnh mẽ khi cô đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại các tập đoàn danh tiếng như Nestle, OPPO, Kao, với thành công không ngừng tại mỗi chặng đường.

Ngọc Anh không chỉ là người lãnh đạo chiến lược marketing mà còn là nguồn cảm hứng vô tận trong việc xây dựng các chiến lược kinh doanh, phát triển thương hiệu và tạo ra giá trị vượt trội cho các tập đoàn. Đồng thời, cô còn góp mặt trong ban giám khảo của Hiệp hội MMA, đánh dấu sự đa chiều và uy tín trong lĩnh vực này.

CEO thương hiệu trang sức từ đá quý beGems.

Tuy đã có thành công rực rỡ trong lĩnh vực Marketing, CEO Ngọc Anh đã quyết định rời vị trí quen thuộc để theo đuổi hoài bão kinh doanh trong ngành đá quý. Thương hiệu beGems ra đời như một hành trình tiếp nối đầy ý nghĩa.

Ngọc Anh chia sẻ: "Tình yêu và đam mê với đá quý đã hiện hữu từ năm 10 tuổi khi mẹ đã dạy tôi về nhận biết, thẩm định và kinh doanh các loại đá quý, ngọc phỉ thuý... Mơ ước sở hữu một thương hiệu riêng về đá quý đã luôn ấp ủ trong tôi."

Cũng nhờ sự trải nghiệm qua 14 năm trong lĩnh vực Marketing không chỉ giúp nữ doanh nhân có nền tảng vững chắc mà còn là nguồn động viên lớn để thực hiện hoài bão thành lập beGems - thương hiệu tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên và cam kết chất lượng, mục tiêu kích hoạt năng lượng tích cực từ mỗi viên đá.


Nhưng hành trình thành công không hề trải qua một cung đường phẳng lặng. CEO Ngọc Anh không ngần ngại chia sẻ về những khó khăn cá nhân khi phải đối mặt với việc trở thành một người mẹ đơn thân. Quyết định từ bỏ cuộc sống ổn định để bắt đầu lại từ đầu với beGems không chỉ là một lựa chọn nghề nghiệp mà còn là một sự can đảm và quyết tâm không ngừng. Để biến thương hiệu beGems không chỉ là thương hiệu đá quý, mà là một tinh thần, một triết lý sống. Mỗi sản phẩm của beGems đều được chọn lọc kỹ càng, kiểm định nghiêm ngặt, và được chế tác bởi những nghệ nhân tài ba, những người góp phần tạo nên những tác phẩm tinh xảo và hoàn hảo.

beGems cam kết mang đến giá trị thật sự, kích hoạt năng lượng tích cực và là nguồn cảm hứng cho sức khỏe tinh thần, phong cách sống và vẻ đẹp cho mỗi khách hàng. Với sứ mệnh này, beGems không chỉ là một thương hiệu mà còn là một điểm tựa, một cảm xúc, một hành trình tìm kiếm vẻ đẹp đích thực.


CEO Ngọc Anh không chỉ là một doanh nhân nữ có nỗ lực phi thường mà còn là biểu tượng về sự kiên định, quyết tâm và tình yêu mãnh liệt dành cho nghệ thuật và vẻ đẹp tự nhiên. Hành trình của cô là một hành trình vượt lên trên cả bản thân, để mang đến cho thế giới những giá trị đích thực và những tác phẩm tinh túy nhất từ tâm hồn của một người phụ nữ kiên cường và sáng tạo. Khiến người đọc trầm trồ không chỉ bởi những thành tựu trong sự nghiệp mà còn bởi sức mạnh, lòng kiên trì và sự quyết đoán khi đối mặt với những thách thức cá nhân.

Ngọc Anh không ngừng truyền cảm hứng và niềm tin vào bản thân cũng như vào mọi người xung quanh. Sứ mệnh của beGems không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những sản phẩm đẳng cấp về đá quý, mà còn là sự lan tỏa của một triết lý sống - vẻ đẹp không chỉ tồn tại trong sản phẩm mà còn trong từng khoảnh khắc cuộc sống.

Ngoài việc là nhà sáng lập của beGems, Ngọc Anh còn là tác giả của bộ vương miện, quyền trượng "Ocean Harmony - Bản hòa âm đại dương" tại cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023.


Bộ vương miện gồm 1 vương miện, 4 tiara và 1 quyền trượng, CEO Ngọc Anh trực tiếp thiết kế và chế tác với 6 đỉnh chóp xoay 360 độ, đính hơn 3.650 viên kim cương và 144 viên Topaz được cắt mài theo tiêu chuẩn đặc biệt để giữ được độ lấp lánh và tính thẩm mỹ cao. Các viên đá quý đã được kiểm định hoàn toàn tự nhiên, với độ tinh khiết là tuyệt đối. Tất cả thiết kế đều được cấp giấy sở hữu trí tuệ của Việt Nam và quốc tế.

Với bộ vương miện và quyền trượng "Ocean Harmony - Bản hòa âm đại dương," beGems không chỉ thể hiện sự tinh tế trong thiết kế mà còn là biểu tượng của sự kết nối, hòa quyện giữa nghệ thuật và tự nhiên. Đây không chỉ là một sản phẩm, mà là một tác phẩm nghệ thuật với hơi thở, linh hồn và tinh thần của CEO Ngọc Anh, là dấu ấn văn hóa, nghệ thuật và sự sáng tạo của cô. Nó đã trở thành thành tựu của cá nhân của Ngọc Anh và là điểm nhấn về sự đầu tư, tâm huyết và sự hoàn hảo trong từng chi tiết của beGems.

Ngọc Anh đã chứng minh rằng, dám đánh đổi và hy sinh cho đam mê không chỉ là hành động mạnh mẽ mà còn là con đường dẫn đến những thành công không ngừng. Từ lãnh đạo marketing đầy uy tín cho đến việc xây dựng một thương hiệu đá quý với tầm nhìn và giá trị sâu sắc, CEO Ngọc Anh là biểu tượng của sự kiên định và sức mạnh nữ quyền.


Với beGems, không chỉ là việc kinh doanh mà là một cảm xúc, một triết lý sống và một tầm nhìn tươi sáng về vẻ đẹp, nghệ thuật và giá trị con người. CEO Ngọc Anh đã góp phần tạo ra một dấu ấn sâu đậm trong thế giới đá quý và nghệ thuật, đồng thời truyền cảm hứng và ý nghĩa cho những ai theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Hành trình của Ngọc Anh và beGems không chỉ là một câu chuyện cá nhân, mà còn là tấm gương sáng cho sự kiên trì, quyết tâm và lòng nhiệt huyết trong sự nghiệp và cuộc sống. Và qua từng sản phẩm, từng hành động, beGems đã khắc sâu tên tuổi và triết lý sống của một người phụ nữ tài năng và kiên cường.

Khải  Hoàng 

Tin liên quan

DOANH NHÂN 3380181949600337505

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item