Đội Nắng và Đi gây quỹ từ thiện cho tỉnh Kon Tum

(DNTH) - Vào tối ngày 14/11/2023 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Đội Nắng và Đi đã diễn ra, với nhiều tiết mục nghệ thuật mang đến những kh...

(DNTH) - Vào tối ngày 14/11/2023 vừa qua, Chương trình nghệ thuật Đội Nắng và Đi đã diễn ra, với nhiều tiết mục nghệ thuật mang đến những khung bậc cảm xúc, cùng những phút giây lắng đọng đến khán giả.

Đại diện nhà tài trợ.

Chương trình Nghệ thuật Đội Nắng và Đi là sự kiện trong dự án cùng tên được tổ chức bởi nhóm sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Tổ chức sự kiện, trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Dự án được xây dựng nhằm mục đích quyên góp cho các em nhỏ tại Điểm trường Làng Rắc, Trường Mầm non Xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum.

Đêm nhạc là sự kết hợp giữa các tiết mục nghệ thuật: hoạt cảnh, violin, múa, hát... Lấy biểu tượng Nắng đại diện cho những áp lực, trắc trở, chương trình Đội Nắng và Đi mang thông điệp “Đội Nắng và Đi - Cần chi phải tránh” mong muốn được cùng các bạn trẻ sống dũng cảm, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, trở ngại để đạt đến thành công.


Ca sĩ Đức Huỳnh, Kiều  Chi...

Hình ảnh Nắng gắt - những gian khó của các bạn trẻ được khắc họa rõ nét qua câu chuyện của một nhóm bạn trẻ từ lúc còn ở nhà trường trung học đến lúc các bạn tốt nghiệp, đi làm. Dù phải trải qua muôn vàn những thử thách, những khó khăn trên con đường đi đến ước mơ của mình, các bạn vẫn giữ cho mình tinh thần “Đội Nắng và Đi”, dũng cảm đối diện với thử thách. Thông qua đó truyền tải đến các bạn trẻ hãy dùng năng lượng tích cực của mình, học hỏi và trải nghiệm để sẵn sàng đối diện với những khó khăn, vượt qua cơn Nắng gắt trên con đường tiến gần đến đam mê của chính mình.

Với hoạt cảnh đầy sống động, chương trình đã tái hiện lại tuổi thơ của nhiều người ngay trên sân khấu, cùng với những phút giây tràn ngập tiếng cười của khán giả. Bên cạnh với đó, cả khán phòng dường như lắng lại với những khoảnh khắc cảm động trong chuyến du lịch đến Kon Tum của nhóm bạn trẻ, trải nghiệm đời sống của người dân và xúc động trước những hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Tại sự kiện có sự xuất hiện của MC Trương Quốc Bảo, một gương mặt quen thuộc trên các chương trình truyền hình như: Nhập gia tùy tục, Úm ba la ra chữ gì…Tham gia chương trình, MC Trương Quốc Bảo đã có những chia sẻ đến các bạn khán giả câu chuyện về những khó khăn thực tại, từ đó tạo động lực để các bạn mạnh mẽ vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình Đội Nắng và Đi còn có sự góp mặt của ca sĩ Kiều Chi, ca sĩ Vanh cùng nhiều nghệ sĩ đình đám khác. Những ca khúc đang nổi đình đám trên các nền tảng mạng xã hội như Một ngày buồn, Mặt mộc, Nhất trên đời.., đã được trình diễn trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

MC Trương Quốc Bảo.

Thu Hoài - trưởng BTC đã chia sẻ: “Chúng em xây dựng dự án với mong muốn mang lại thêm những yêu thương cho các em nhỏ vùng cao Kon Tum, em rất xúc động khi dự án của chúng em được mọi người quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình. Chúng em hi vọng rằng dự án này sẽ giúp lan tỏa tính nhân văn và tình yêu thương trong xã hội”

Dự án “Đội Nắng và Đi” được tài trợ bởi Đoàn - Hội Khối kỹ thuật trường đại học Văn Lang, công ty cổ phần Galaxy Play, VAM Academy cùng một số nhà tài trợ khác.

Sự kiện trao quà cho các bé mầm non Ya Xiêr, xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2023 tới đây.

Mi TY

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1351804069210480730

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item