Phim kinh dị Cầu hồn với truyền thuyết đô thị ám ảnh

(DNTH) - Sau 3 năm gây sốt với phim kinh dị "Cây cầu ma nữ" (năm 2020), đạo diễn Hề Nhạc Long (Đài Loan, Trung Quốc) tái xuất với...

(DNTH) - Sau 3 năm gây sốt với phim kinh dị "Cây cầu ma nữ" (năm 2020), đạo diễn Hề Nhạc Long (Đài Loan, Trung Quốc) tái xuất với phần hậu truyện "Cầu hồn" lấy cảm hứng từ một truyền thuyết dân gian rùng rợn.


Nhân vật chính của "Cầu hồn" là Liên Dụ Đình (Vương Du Huyên) - sinh viên Trường Đại học Văn hoa. Từ vài năm trước, anh trai của Dụ Đình là Liên Khải (Thi Bá Vũ) gặp một tai nạn bí ẩn ở tòa nhà Đại Nhẫn của trường trong lúc đang nghiên cứu tác phẩm tốt nghiệp.

Để hoàn thành tâm nguyện của Liên Khải, Dụ Đình cùng các bạn học quyết định thử nghiệm trò chơi dân gian năm ấy. Thế nhưng, những sự kiện kinh hoàng bắt đầu ập đến. Những bí ẩn ghê rợn đằng sau tòa nhà cũng dần hé lộ.


Phim mang bầu không khí u ám cùng vô số hình ảnh gây ám ảnh. Nhiều cái chết kinh dị liên tục xuất hiện...

Đặc biệt, hình ảnh Liên Dụ Đình trong thang máy gợi nhắc đến truyền thuyết đô thị nổi tiếng khi bấm một tổ hợp tầng bất kỳ có thể đưa người chơi sang chiều không gian của quỷ.

"Cầu hồn" cũng lấy cảm hứng từ lời đồn về tòa nhà Đại Nhẫn của Trường Đại học Văn hoa - nơi được cho là có rất nhiều ma quỷ trú ngụ.

Thang máy Đại học Văn hoa - bối cảnh chính trong phim từng được nhắc đến ở phần mở màn của "Cây cầu ma nữ" như là một trong những nơi có nhiều sự kiện tâm linh mà các sinh viên truyền tai nhau. Không những thế, người sống sót duy nhất của phần phim trước là Kỷ Đức Toàn (Lâm Triết Hy) cũng xuất hiện với vai trò bảo vệ của trường.

Phim "Cầu hồn" dự kiến khởi chiếu ngày 24.11 tại các rạp trên toàn quốc.
MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6745675096936955583

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item