'Quỷ cẩu' tung teaser trailer

(DNTH) - Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã có màn 'nhá hàng' về phim kinh dị 'Quỷ cẩu' qua teaser trailer với sự xuất hiện của dàn di...

(DNTH) - Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã có màn 'nhá hàng' về phim kinh dị 'Quỷ cẩu' qua teaser trailer với sự xuất hiện của dàn diễn viên đến từ hai miền Nam - Bắc.

“Nhân vật Nam là cầu nối quan trọng xuyên suốt câu chuyện của Quỷ cẩu. Khi về quê cùng người yêu để lo ma chay cho ba, anh dần chứng kiến những mặt trái và phát hiện sự thật ghê tởm của gia đình đi kèm với các hiện tượng tâm linh xảy đến. Với Tuấn, đây không phải là lần đầu tiên tham gia dự án có lồng ghép yếu tố tâm linh hay tà thuật, nhưng Quỷ cẩu cho Tuấn những trải nghiệm rất ấn tượng bởi việc tương tác với "bạn diễn" là một chú chó cùng thông điệp nhân văn được cài cắm thông qua hành động, quyết định của nhân vật để làm bật ý rằng ma quỷ vốn không đáng sợ, mà đáng sợ nhất chính là lòng người”, diễn viên Quang Tuấn chia sẻ.


Ban đầu Nam cho rằng mọi chuyện xuất phát từ nghề bán thịt chó của gia đình nhưng càng đi sâu thì anh càng nhận ra sự thật kinh hãi, nhất là khi chú chó Mít trong nhà có những biểu hiện vô cùng kỳ lạ. Theo câu chuyện kinh dị “chó đội nón mê”, loài yêu khuyển này xúi giục lũ yêu ma quấy rầy nhà chủ, gây ra bệnh hoạn cho thành viên trong nhà. Điều này cũng chính là những cảm hứng cho các hiện tượng tâm linh, thuật bùa chú xuất hiện trong phim.

Ngoài ra, nhà sản xuất - đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết các loại bùa chú và phân cảnh lên đồng trong Quỷ cẩu đều được ê kíp làm phim chọn lọc và nghiên cứu kỹ càng để có thể mang đến độ chân thật cho cảnh quay cũng như trải nghiệm ấn tượng với người.

“Có nhiều tình tiết hư cấu được chúng tôi thêm thắt gia vị để đẩy mạnh cao trào cho mạch truyện nhưng phân đoạn tạo ra bùa chú, sự xuất hiện của chú chó trắng mũi đỏ đều dựa trên những chất liệu, câu chuyện truyền miệng của dân gian nên khán giả có thể thấy sự quen thuộc mà vẫn có cảm giác mới lạ khi xem”, đạo diễn giải thích.


Bên cạnh diễn viên Quang Tuấn, sự xuất hiện của các gương mặt gạo cội từ hai miền Nam - Bắc như NSND Kim Xuân, Quốc Quân, Vân Dung, Đào Anh Tuấn cũng khiến nhiều khán giả chờ đợi lẫn yên tâm về chất lượng diễn xuất trong phim.

Theo đó, trong đoạn nhá hàng, người xem có thể phần nào đoán được số phận và sự liên đới của các nhân vật. Nếu NSND Kim Xuân trưng ra ánh mắt vô hồn của một người bị thao túng tâm trí, nghệ sĩ Vân Dung lại gây tò mò khi bị một bàn tay bắt trọn lấy hay khuôn mặt vấy máu của Đào Anh Tuấn cũng để lại nhiều ám ảnh.

Dẫu chưa có nhiều tình tiết bật mí rõ ràng nhưng teaser trailer và poster của Quỷ cẩu vẫn đủ dấy lên sự tò mò cho người xem. Liệu chú chó Mít với diện mạo là một chó cưng với bộ lông trắng cùng chiếc mũi đỏ sẽ mang đến những tai ương như thế nào? Liệu gia đình của Nam có phải trả giá với nghề mổ chó? Liệu các thành viên trong nhà sẽ đối mặt như thế nào khi từng lớp bí mật đen tối được hé lộ? Đó sẽ là câu trả lời mà khán giả sẽ được giải đáp vào cuối năm nay.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6897873252232551058

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item