Hành trình đến với mứt hành độc nhất của thương hiệu Cô Mới

(DNTH) - Chuyến tàu Khát Vọng Mùa Vàng những ngày cuối năm Quý Mão mang đến là câu chuyện của chị Phạm Thị Mới. Tập 71 là sự góp mặt với vai...

(DNTH) - Chuyến tàu Khát Vọng Mùa Vàng những ngày cuối năm Quý Mão mang đến là câu chuyện của chị Phạm Thị Mới. Tập 71 là sự góp mặt với vai trò kết nối của Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và dẫn dắt của MC Hữu Đằng và MC Bảo Bảo.

Mở đầu cho tập phát sóng là tiết mục tiểu phẩm Tết Mới với sự đồng diễn của bộ ba Hữu Đằng – Bảo Bảo – Trường Sang.


Là người con của tỉnh Sóc Trăng – nơi nổi tiếng với việc trồng hành tím nhiều nhất Tây Nam Bộ – chị Mới không chỉ đưa giá trị địa phương này được phát triển hơn mà còn tạo ra sản phẩm độc lạ – mứt hành. Tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường, nhưng sản phẩm đầy sáng tạo đã thu hút được đông đảo sự chú ý của người tiêu dùng. Mới đây sản phẩm mứt hành tím Cô Mới nhận về chứng nhận OCOP 3 sao, chị Mới cũng nhận về loạt thành tích: Giải thưởng Lan Tỏa, giải thưởng Lương Định Của,…


Từng đổi 7 công ty trong vòng 7 năm đi làm, chị chuyển sang con đường khởi nghiệp với sản phẩm đầu tiên: ba khía muối. Năm đó, nhận thấy tiềm năng của củ hành ngay thời kỳ kêu gọi giải cứu hành, chị mạnh dạn mua về 200kg. Với bản tính nghĩ là làm – làm là được, mứt hành ra đời sau 4 lần thử.

“Sản phẩm mứt người ta mua khi Tết nên việc dùng hộp sẽ thẩm mỹ, nhìn thấy bên trong và lịch sự hơn” – Không chỉ là sản phẩm đặc biệt, việc đóng gói cũng được chị để tâm và chăm chút vô cùng.


Với niềm mong muốn bà con được nhiều mùa vàng, được nhiều ấm no, chị Phạm Thị Mới luôn nỗ lực hết mình để được cống hiến cho nông nghiệp nước nhà.

Khát Vọng Mùa Vàng do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình sẽ được phát sóng lúc 19h15 thứ Tư hàng tuần trên THVL1. Tập 72 phát sóng vào ngày 14/2/2024.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3828027620313183330

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item