Quyền Linh cùng các nghệ sĩ mừng Hồ Gia Trang Media khai trương

(DNTH9 - Lần đầu tiên Hồ Gia Trang Media hân hạnh được đón tiếp nhiều khách quý đến dự khai truơng công ty trong một không khí thân tình và ...

(DNTH9 - Lần đầu tiên Hồ Gia Trang Media hân hạnh được đón tiếp nhiều khách quý đến dự khai truơng công ty trong một không khí thân tình và sôi động.


Đây là dịp các nghệ sĩ được hội ngộ, vui chơi trao đổi chuyện nghề chuyện đời, được ôn lại câu chuyện cũ của năm đã qua, bàn tiếp các dự án cho năm mới 2024 mà Hồ Gia Trang đã ấp ủ và sẽ lần lượt được tiến hành trong năm mới.

Hồ Gia Trang Media được biết đến là một công ty đầy tiềm lực, chuyên sản xuất phim, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, tổ chức các sự kiện văn hoá nghệ thuật, võ thuật, thi hoa hậu, triển lãm ảnh, thi đấu bóng bàn... rất uy tín và thân quen với anh chị em nghệ sĩ trong làng showbiz trong suốt thời gian qua.

Đến dự buổi họp mặt đầu năm có lão nhạc sĩ Thái Ngọc Sơn, ca sĩ Phương Thuỷ, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ Hữu Nghĩa, Quyền Linh, Công Hậu, vợ chồng nghệ sĩ Bảo Trí & Kim Tuyết… Đặc biệt là sự có mặt của thiền sư Jas Oneness - người Ấn Độ cùng vị khách Tây trong trang phục ông thần tài may mắn đến chung vui, đã khiến mọi người ngạc nhiên đầy thú vị.

Đây có thể xem là buổi gặp gỡ hy hữu như lời chúc nhau ngày đầu năm những gì vui nhất, tốt nhất để khởi đầu cho một năm mới Giáp Thìn đầy may mắn và thành công về mọi mặt.

Sự hiện diện của các nghệ sĩ tên tuổi là niềm tự hào của công ty trong suốt quá trình hoạt động. Đây cũng là dịp các nghệ sĩ được dịp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi trong một không khí thân tình đầy và ấm áp.

Với tư cách là Phó Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM và cũng là "người nhà" của Hồ Gia Trang khi từng cùng với Hồ Gia Trang sản xuất nhiều bộ phim của chính mình, Công Hậu chính là người đã đại diện chủ nhà Hồ Gia Trang đứng ra kết nối các nghệ sĩ hội họp ngày đầu năm.

Sự có mặt của nghệ sĩ Hữu Nghĩa với tư cách là bạn học đạo diễn cùng khoá 1 Trường Cao đẳng Sân khấu & Điện ảnh với Quyền Linh, đã khiến cho bầu không khí càng thêm sinh động. MC Thanh Bạch làm hoạt náo chương trình bằng các tiết mục cây nhà lá vườn. Quyền Linh lên sân khấu bằng đôi chân trần, hát ca khúc “60 năm cuộc đời” cùng Hữu Nghĩa, Công Hậu... qua phần minh hoạ của "vũ đoàn Thanh Bạch", đã khiến không khí buổi họp mặt vui chưa từng có.
Quyền Linh hồ hởi cho biết: "Dù chúng tôi là bạn học, nhưng không phải lúc nào cũng được gặp và vui vẻ như thế này. Gặp lại bạn Hữu Nghĩa, tôi như được sống lại thời đi học nghèo khó, anh em hầu như chỉ sống bằng cái tình. Giờ đây mỗi người phát triển một hướng khác nhau, nhưng có dịp gặp nhau là chúng tôi gần như quên hết để vui chơi với tình thần thoải mái, quậy hết ga".


Trong buổi tiệc này, Công Hậu “quậy” bằng hai ca khúc nhạc ngoại đầy sôi động với phần minh hoạ hy hữu của thiền sư Ấn Độ Jas Oneness vốn một một vũ công diễn viên từ Bollywood hiện đang sinh sống tại Việt Nam. Và đây cũng là dịp danh hài Hữu Nghĩa tha hồ ca hát cùng nghệ sĩ hài Bảo Trí, Bình Mập, đạo diễn Thành Công, Ôn Bích Hằng..., tất cả như góp thêm một hương vị nồng nàn thân thiết của ngày đầu năm.

Anh Hồ Văn Trọng- chủ nhân của Hồ Gia Trang, tiếp đãi nồng hậu từng vị khách, anh hoan hỷ cho biết: "Đây là mối quan hệ thân tình của chúng tôi từ nhiều năm qua trong hoạt động nghệ thuật. Hồ Gia Trang ban đầu chỉ là nơi giao lưu cùng các nghệ sĩ, và bây giờ đã có bước phát triển tốt hơn để cùng các nghệ sĩ sản xuất ra các sản phẩm từ phim, ca nhạc, các mẫu quảng cáo, du lịch, võ thuật... Hy vọng với các mối quan hệ tốt đẹp như thế này, Hồ Gia Trang sẽ có nhiều cơ hội hơn để đóng góp cho nghệ thuật trong và ngoài nước một cách thiết thực hơn. Nhân dịp năm mới chúng tôi xin chúc mọi người, mọi nhà, một năm mới nhiều sức khoẻ và thành công nhiều hơn trong công việc".

P.V

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2786915729405521976

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item