Đánh bại Bình Tinh và Long Nhật, Hữu Quốc chiến thắng ở "Đấu trường âm nhạc"

(DNTH) - NSND Hữu Quốc xuất sắc giành chiến thắng khi tham gia gameshow âm nhạc cùng ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Bình Tinh . Tiếp nối tập 5, tậ...

(DNTH) - NSND Hữu Quốc xuất sắc giành chiến thắng khi tham gia gameshow âm nhạc cùng ca sĩ Long Nhật, nghệ sĩ Bình Tinh.

Tiếp nối tập 5, tập 6 "Đấu trường âm nhạc 2024" là màn song đấu đầy kịch tính giữa 3 thủ lĩnh Long Nhật, Hữu Quốc, Bình Tinh.

Sau khi Pink Bunny đánh bại Thanh Vy, thủ lĩnh Hữu Quốc quyết định hạ đội Bình Tinh. Điều này khiến nữ thủ lĩnh buồn rầu than thở: “Dù còn một hơi thở cuối cùng tôi vẫn phải chống chọi”.

Dứt lời, thay vì ngồi im chịu trận, thủ lĩnh Bình Tinh quyết định dùng quyền cứu để Nhã Trang trở lại sàn đấu. Thấy vậy, thủ lĩnh Hữu Quốc cũng nhanh trí dùng quyền chuyển để cử Mai Xuân song đấu thay cho Pink Bunny.

"Chào em cô gái Lam Hồng" là ca khúc Bình Tinh lựa chọn cho 2 đấu sĩ Mai Xuân - Nhã Trang.

Nữ thủ lĩnh chia sẻ: “Lúc đầu Trang có nói sở trường của Trang là nhạc Cách mạng cho nên đã cứu Trang phải cứu tới nơi tới bến, đưa đò là đưa cái đò ra biển luôn, mình bơi theo luôn”.


Tiết mục kết thúc, sứ giả âm nhạc Tiến Nguyễn đại diện chia sẻ: “2 em đều hát có kỹ thuật, tuy nhiên giọng Mai Xuân mỏng một chút. Đối với bài này anh thích Trang hơn một chút vì ngoài tính chất hào hùng của bài hát thì Trang xử lý tinh tế và anh vẫn thấy cái tình ở trong”.

Với tỉ số cách biệt 1-6, Nhã Trang giành chiến thắng về đội Bình Tinh điều này đồng nghĩa Pink Bunny là người lọt hố.

Sau khi giành chiến thắng, Bình Tinh quyết định thách đấu đàn anh Long Nhật. "Nắng thủy tinh" là ca khúc Đức Trí và Hoài Nam song đấu. Màn trình diễn ăn ý của 2 chàng trai khiến cả trường quay như nín lặng.

Thừa thắng xông lên, Bình Tinh tiếp tục chọn đội Long Nhật cho trận song đấu tiếp theo.

"Và con tim đã vui trở lại" là ca khúc Cát Tường dùng để tiếp chiêu Đức Trí. Tuy nhiên, ca khúc này lại khiến Long Nhật trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên. Với tỉ số 5-2 nghiêng về Đức Trí, Cát Tường là người phải lọt hố.

Sau khi đánh bại đàn anh Long Nhật, Bình Tinh hết sức tự tin trước người anh thân thiết Hữu Quốc. Tuy nhiên, "gà chiến" đội Bình Tinh bất ngờ bị át chủ bài đội Hữu Quốc đánh bại sau 2 ca khúc.

Vì ca khúc "Đã sai từ lúc đầu" được Đức Trí và August Đỗ Hải Đăng thể hiện quá tốt, cân tài cân sức nên sứ giả âm nhạc đã đề nghị 2 chàng trai tiếp tục so tài bằng ca khúc phụ "Dễ đến dễ đi".

Sau ca khúc thứ 2, các sứ giả âm nhạc buộc phải đưa ra quyết định và Đức Trí là người phải lọt hố với tỉ số sát sao 3-4. Điều này giúp đội Ba Khía (Pink Bunny, August Đỗ Hải Đăng, Mai Xuân) của thủ lĩnh Hữu Quốc giành chiến thắng, nhận được giải thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Tập 7 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 19/5 trên kênh THVL1.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1217947557240836373

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item