Lý Nhã Kỳ vắng mặt tại Cannes 2024 khiến fan tiếc nuối

(DNTH) - Những mùa trước của LHP Cannes, nữ diễn viên gốc Vũng Tàu luôn góp mặt trên thảm đỏ, gây chú ý với truyền thông quốc tế. Lý Nhã Kỳ ...

(DNTH) - Những mùa trước của LHP Cannes, nữ diễn viên gốc Vũng Tàu luôn góp mặt trên thảm đỏ, gây chú ý với truyền thông quốc tế.

Lý Nhã Kỳ hiện là Lãnh sự danh dự của Romania tại TP.HCM. Cô vừa tham gia một sự kiện của Liên minh Châu Âu, diện váy gợi cảm khoe dáng, gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung.

Những ngày qua, fan liên tục nhắc tên Lý Nhã Kỳ khi “Liên hoan phim Cannes 2024” đang diễn ra tại Pháp. Bởi những mùa trước, nữ diễn viên gốc Vũng Tàu luôn góp mặt trên thảm đỏ, gây chú ý với truyền thông quốc tế.

Về sự vắng mặt tại “Cannes 2024”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Tôi lỡ hẹn với liên hoan phim Cannes năm nay vì bận mở rộng hoạt động kinh doanh, chuẩn bị tổ chức các chuyến công tác xúc tiến đầu tư quốc tế cùng các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam”.


Lý Nhã Kỳ bận rộn với công việc kinh doanh và ngoại giao.


Phía ê-kíp Lý Nhã Kỳ tiết lộ, gần như nữ diễn viên hoạt động không ngừng nghỉ ở mọi lĩnh vực, trong đó nổi bật là tài ngoại giao, có mối quan hệ tốt với các chính trị gia đến tỷ phú thế giới.

Trong những hình ảnh mới nhất, Lý Nhã Kỳ cũng gây chú ý với kiểu tóc ngắn. Ban đầu, cô thừa nhận có chút băn khoăn với kiểu tóc này. Tuy nhiên khi nhìn thành quả, nữ diễn viên vui vì nhận được những lời khen ngợi từ phía mọi người.

“Có những thứ tôi luôn lựa chọn cho mình giới hạn an toàn rồi một ngày tôi nhận ra mình cần vượt qua giới hạn đó, chẳng hạn như cắt tóc”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.Ngoài kiểu tóc, nhan sắc của Lý Nhã Kỳ cũng nhận được những lời khen có cánh từ khán giả. Nữ diễn viên cho biết, ngoài việc chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh, cô còn giữ cho bản thân tinh thần lạc quan, vui vẻ. Dù sống độc thân song cô vẫn biết cách tìm niềm vui trong công việc hay những buổi gặp gỡ với bạn bè.

Thời gian qua, dù không hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật song Lý Nhã Kỳ vẫn là cái tên được mọi người quan tâm. Sao phim “Kiều nữ và đại gia” chăm chỉ đăng ảnh mới trên mạng xã hội và tương tác cùng người hâm mộ. Lý Nhã Kỳ gây ấn tượng với khán giả bởi sự thoải mái, vui vẻ. Cô nói luôn trân trọng tình yêu thương của khán giả nên muốn đáp lại một cách chân thành nhất.

PV

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3266160715648823491

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item