Lộ diện Nam vương Thế giới các nước đầu tiên đến Việt Nam thi Mr World 2024

(DNTH) - Vào tháng 9.2024, một số Nam vương Thế giới các nước sẽ đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Mr World . Tháng 6, tổ chức Mr World đã s...

(DNTH) - Vào tháng 9.2024, một số Nam vương Thế giới các nước sẽ đến Việt Nam để tham gia cuộc thi Mr World.


Tháng 6, tổ chức Mr World đã sang Việt Nam tham dự họp báo công bố lịch trình của Mr World Vietnam 2024 và Việt Nam đăng cai nhà Mr World vào tháng 9 tới.

Hiện tại, các thông tin về gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Mr World và Nam vương Thế giới của các nước đang được khán giả quốc tế quan tâm.

Chile

Jorge Aldoney sẽ là đại diện Chile tham gia Mr World, anh đăng quang Mr World Chile vào tháng 7.2022


Sau khi chiến thắng, Jorge Aldoney tham gia và tiến xa trong các chương trình truyền hình nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng là người có sức ảnh hưởng đối với các dự án xã hội nhân văn như hiến máu và tiểu cầu.

Indonesia

Nathanael Yoga 21 tuổi, chàng trai vượt qua chứng rối loạn mắt và hiện tại đã là Mr World Indonesia. Yoga hiện là giám đốc nghệ thuật và là nhà thiết kế đồ họa tại nhiều sự kiện và tổ chức khác nhau.


Anh tin rằng "thước đo sự vĩ đại của một người đàn ông không phải là sự hoàn hảo mà là cách anh ta phục vụ người khác".

Malta

Đại diện tham dự Mr World của Malta là Slaven Micallef 27 tuổi, hiện là một người mẫu. Ngoài ra, anh còn là một cầu thủ bóng đá đang thi đấu với vị trí thủ môn cho câu lạc bộ Marsa FC ở Maltese Challenge League.


Equatorial Guinea

Đại diện đến từ Equatorial Guinea là Abraham Mauve Topolá, 24 tuổi, sinh viên ngành kỹ thuật và là người mẫu. Abraham Mauve Topolá thực hiện dự án nhân ái với tên gọi Romy (Hãy nói về bệnh tự kỷ)

.

Anh làm công việc tình nguyện, hỗ trợ các gia đình có trẻ tự kỷ, cung cấp cho họ các thông tin liên quan cũng như giới thiệu cho họ các phương pháp thích hợp nhằm thúc đẩy tính độc lập và sự phát triển của trẻ nhỏ.

Tây Ban Nha

Đại diện tham dự Mr World của Spain là Tony Company 28 tuổi, hiện anh đang là người mẫu và đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản.


Bên cạnh sự nghiệp của mình, Tony còn đảm nhận trách nhiệm với tư cách là Mr. World Spain để tạo ra tác động tích cực trong toàn cầu về lĩnh vực y tế.

Anh ủng hộ những căn bệnh hiếm gặp, đặc biệt là Ataxia, một tình trạng thoái hóa thần kinh ảnh hưởng đến khoảng 13.000 người ở Tây Ban Nha.

Panama

Đại diện đến từ Panama là Aaron Guerra, anh là một bác sĩ khoa huyết học và là nha sĩ từ tỉnh Coclé.


Nam vương Thế giới các nước đã sẵn sàng đến Việt Nam tham dự cuộc thi Mr World vào tháng 9.2024.

Huy  Khôi  

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 5585839079078030905

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item