Adam Store khai trương showroom thứ 75 tại TP Hồ Chí Minh

(DNTH) - Trong những ngày vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Adam Store đã chính thức khai trương cơ sở thứ 75 hứa hẹn sẽ trở thành một tron...

(DNTH) - Trong những ngày vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Adam Store đã chính thức khai trương cơ sở thứ 75 hứa hẹn sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm yêu thích của những tín đồ đam mê phong cách ăn vận cổ điển, lịch sự. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Adam Store khẳng định những bước tiến thần tốc, khẳng định vị thế số 1 thời trang dành cho quý ông.


Mới đây, thương hiệu tiếp tục lan tỏa sức hút ấy khi khai trương showroom thứ 75 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Showroom thứ 75 của thương hiệu Adam Store tọa lạc tại địa chỉ 243 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Adam Store Nguyễn Thị Thập là cửa hàng có không gian mua sắm lớn nhất chúng tôi từng thiết kế với tổng diện tích bán hàng lên tới 250m2.

Cửa hàng mới truyền tải tinh thần hiện đại trong phong cách và nhịp sống của người dân nơi đây, từ nghệ thuật bài trí không gian cửa hàng, trưng bày sản phẩm và đặc biệt là những bộ sưu tập mới nhất của Adam Store. Sự kiện có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt : Vợ chồng ca sĩ Lý Hải Minh Hà, Fashionista Thuận Nguyễn. Trong đó, đáng chú ý là dàn Hoa Á hậu của làng giải trí như: Ngọc Hân, Huyền My, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh, Thanh Tú, Phương Nga,…đến chúc mừng cho sự thành công của Adam Store – thương hiệu có sự đầu tư bày bản để mang đến hình ảnh lịch thiệp dành cho nam giới.
Bằng đam mê với vest và bằng những cố gắng bền bỉ trong từng giây phút, Adam Store đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ u cho nam giới.

Thương hiệu luôn hiểu rằng nhu cầu của mỗi quý khách hàng là tìm ra được những sản phẩm đẹp không chỉ về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mà hợp lý về giá thành. Thương hiệu cũng chia sẻ rằng, sự kiện ra mắt showroom thứ 5 tại Sài Gòn - Adam Store Nguyễn Thị Thập là một phần quan trọng trong kế hoạch mở rộng kinh doanh và khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường âu phục may sẵn. Với mong muốn được trao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng, Adam Store sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển để Quý khách luôn có một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp nhất.

Có thể tìm hiểu thêm về Adam Store ngay tại: https://adamstorevn.com/

Mi Ty

Tin liên quan

THỊ TRƯỜNG 3686643640257893367

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item