Hoa hậu Thu Hoài yêu thương bản thân nhiều hơn sau ly hôn

(DNTH) - Khi trở về cuộc sống độc thân, Hoa hậu 7x dành nhiều thời gian để học hỏi những điều mới, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc...

(DNTH) - Khi trở về cuộc sống độc thân, Hoa hậu 7x dành nhiều thời gian để học hỏi những điều mới, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc con cái.


Trong bộ hình mới được thực hiện ở nước ngoài, Hoa hậu Thu Hoài đầy cuốn hút khi diện hai bộ cánh cô yêu thích của nhà mốt Saint Laurent.


Những thiết kế gợi cảm giúp bà mẹ ba con thể hiện được sự thanh lịch, kiêu sa bất chấp tuổi tác.


Thu Hoài cho biết những khoảnh khắc này được cô chụp lại trong chuyến công tác kết hợp nghỉ dưỡng tại châu Âu.


Ở chuyến đi này, cô khám phá ẩm thực, thăm thú nhiều địa điểm nổi tiếng và tự thưởng cho bản thân những món đồ phụ kiện, trang phục hợp mốt sau thời gian dài tất bật với công việc.


Hiện tại khi trở về cuộc sống độc thân, Hoa hậu 7x dành nhiều thời gian để học hỏi những điều mới, tập trung cho công việc cũng như chăm sóc con cái.


Thu Hoài học cách yêu thương bản thân nhiều hơn và cố gắng hoàn thành một số dự định đang ấp ủ để sớm chia sẻ đến mọi người.


Trong thông báo chia tay, Thu Hoài biết ơn 7 năm hạnh phúc bên Trí Tống, ghi nhận việc anh luôn chăm sóc, lo lắng và làm bạn với các con. Hoa hậu công khai chia tay để giải thoát mình và chồng cũ, mong muốn đôi bên sẽ tìm thấy hạnh phúc mới.


Nửa đầu năm 2023, Thu Hoài liên tục góp mặt tại các sự kiện giải trí lớn và duy trì hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Khoảng thời gian này, cô còn trở lại sàn diễn thời trang sau nhiều năm vắng bóng, tham gia làm diễn giả truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ở trường đại học, đồng thời làm đại sứ đồng hành cho các hoạt động thiện nguyện.

Khôi Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 970153157219462749

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item