Mẫu nhí Thái Trân hội ngộ ca sĩ Nguyên Vũ tại hậu trường thời trang

(DNTH) - Trong chương trình Sắc màu Việt Nam vừa diễn ra tại TPHCM, mẫu nhí Thái Trân cùng 30 người mẫu và các hoa hậu, á hậu đã đem đến cho...

(DNTH) - Trong chương trình Sắc màu Việt Nam vừa diễn ra tại TPHCM, mẫu nhí Thái Trân cùng 30 người mẫu và các hoa hậu, á hậu đã đem đến cho khán giả phần trình diễn thời trang độc đáo với bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh.


Xuyên suốt phần trình diễn bộ sưu tập, mẫu nhí Thái Trân luôn thu hút được sự quan tâm và dõi theo cũng như yêu mến của khán giả nhờ dáng dấp nhỏ bé, xinh xắn.

Sải bước trên sàn diễn, thần thái và phong cách của mẫu nhí không kém cạnh các chân dài chuyên nghiệp khác.


Kết thúc màn trình diễn, bé Thái Trân được nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh cùng Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2023 Đặng Thanh Ngân dắt tay ra chào khán giả.


Từ phải sang: Nhà thiết kế Nguyễn Thành Danh, Á hậu Đặng Thanh Ngân và mẫu nhí Thái Trân (ngoài cùng).

Là trò cưng của cô giáo - Hoa hậu Châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên - người mẫu nhí Thái Trân được cô Kim Nguyên với cương vị là đạo diễn catwalk chương trình giao cho vị trí diễn đặc biệt.


"Tôi đánh giá cao bé Thái Trân bởi sự thông minh, chịu khó luyện tập và rất nhớ bài nhờ sự chăm chỉ nỗ lực. Rất may mắn, bé không hề phạm lỗi dù chỉ một chút nhỏ, góp phần làm nên sự thành công của cả một chương trình", Hoa hậu Kim Nguyên nói.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 837314589522976260

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item