Thổn thức với chuyện tình chị em ngọt ngào giữa Ngô Lỗi, Châu Vũ Đồng

(DNTH) - Chỉ có thể là tình yêu của Ngô Lỗi – Châu Vũ Đồng đã chính thức cập bến màn ảnh Việt với bản lồng tiếng. Chỉ có thể là tình yêu là ...

(DNTH) - Chỉ có thể là tình yêu của Ngô Lỗi – Châu Vũ Đồng đã chính thức cập bến màn ảnh Việt với bản lồng tiếng.

Chỉ có thể là tình yêu là một bộ phim tình cảm lãng mạn, được chấp bút bởi biên kịch Trương Anh Cơ – người đứng sau thành công của Ba Mươi Chưa Phải Là Hết.


Chỉ có thể là tình yêu kể về câu chuyện tình yêu giữa Lương Hữu An và Tống Tam Xuyên. Lương Hữu An (Châu Vũ Đồng) là một nhân viên ưu tú, có biệt danh “bất khả chiến bại” ở nơi làm việc nhưng lại đang cảm thấy bế tắc trong sự nghiệp. Trong một lần tham gia câu lạc bộ quần vợt, cô tình cờ gặp một chàng trai trẻ nhỏ hơn mình 10 tuổi Tống Tam Xuyên (Ngô Lỗi). Vốn là một vận động viên cầu lông, Tống Tam Xuyên đột nhiên bị thuyên chuyển sang đội quần vợt và liên tục phải ngồi ghế dự bị trong các trận đấu.

Tại thời điểm cả hai đều gặp khó khăn trong sự nghiệp, họ đã vô tình tìm thấy nhau và nhanh chóng trở nên ăn ý dù làm việc trong hai lĩnh vực khác biệt. Trải qua nhiều khó khăn và thử thách, hai trái tim dần tiến lại gần nhau hơn, bất chấp khoảng cách tuổi tác để cùng hướng về một tương lai hạnh phúc.


Chỉ Có Thể Là Tình Yêu xoay quanh cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu của cặp đôi Lương Hữu An(Châu Vũ Đồng) và Tống Tam Xuyên(Ngô Lỗi). Có thể nói màn tung hứng nhịp nhàng cùng ngoại hình tương xứng giữa cặp đôi là một trong những điều giúp bộ phim thành công. Tuy Châu Vũ Đồng ngoài đời hơn Ngô Lỗi 5 tuổi, còn trong phim Lương Hữu An hơn Tống Tam Xuyên 10 tuổi nhưng màn kết hợp của họ lại khá ăn ý. Nhiều khán giả dành lời khen cho diễn xuất của cặp đôi và cho rằng họ có sự tương tác tốt, chân thực.


Xuyên suốt hành trình gầy dựng sự nghiệp, Tống Tam Xuyên và Lương Hữu An hiện hữu như 2 mảnh ghép không thể tách rời, nhờ có người ngày thì người kia mới có thể đạt được những thành tựu. Tình cảm trong họ theo đó cũng ngày một lớn dần mà không bị những điều kiện của cuộc sống chi phối, ảnh hưởng.

Thông qua câu chuyện tình ngọt ngào giữa cặp đôi Tống Tam Xuyên và Lương Hữu An khán giả sẽ rút ra được một số bài học sâu sắc về tình yêu, ví dụ như: Tình yêu không phân biệt tuổi tác, tình yêu là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn, tình yêu là sẵn sàng hy sinh vì đối phương, tình yêu thật sự là không hề có bất kỳ tiêu chuẩn nào…


Theo lẽ thường tình, một Lương Hữu An trưởng thành, chín chắn phải tìm một người đàn ông “môn đăng hộ đối”. Thế nhưng, trái ngược với điều đó, nét trẻ con, tinh nghịch và tinh thần nhiệt huyết tuổi trẻ của Tống Tam Xuyên mới là thứ chạm đến trái tim của Lương Hữu An. Khi cả hai gặp nhau, tuy rằng đối phương hoàn toàn khác với hình mẫu lý tưởng của mình nhưng dường như giữa họ lại có một sợi dây gắn kết vô hình.

Thời gian đầu, cả hai thường nảy sinh mâu thuẫn do khác biệt về tư tưởng và tính cách. Thế nhưng, cùng nhau trải qua nhiều khó khăn, thử thách, họ dần học được cách tin tưởng đối phương và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đó cũng là lúc họ nhận ra rằng tình yêu không hề có bất kỳ tiêu chuẩn nào. Khoảng cách tuổi tác, khác biệt tài chính, địa vị giữa 2 người không còn là rào cản khi tình yêu đơm hoa kết trái.

Chỉ Có Thể Là Tình Yêu sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt vào lúc 13h thứ 2 – thứ 7 trên kênh HTV7 từ ngày 18/9.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4525736750724061905

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item