Bắn cá - Nguy cơ tiềm ẩn phía sau cái mác “bộ môn giải trí”

(DNTH) - Chuyện Đó Chuyện Đây sau 2 tuần phát sóng đã mang đến những câu chuyện luôn là vấn đề đáng được quan tâm trong lòng người dân. Tập ...

(DNTH) - Chuyện Đó Chuyện Đây sau 2 tuần phát sóng đã mang đến những câu chuyện luôn là vấn đề đáng được quan tâm trong lòng người dân. Tập 3 lên sóng với chủ đề Bắn Cá, cùng mục đích nâng cao nhận thức của khán giả, đưa ra bài học cảnh tỉnh, là phần diễn xuất của diễn viên Ngân Quỳnh - MaiKa - Nguyễn Phước Lộc - Trần Kim Hải - Công Huy.

Câu chuyện kể về một chàng trai với ý định kinh doanh tiệm bắn cá nhưng lại ẩn chứa sâu trong đó những thủ thuật tinh vi để thu lợi nhuận cao, bên cạnh đó là những tác hại của bộ môn này xảy đến với những người thân xung quanh: hại sức khỏe do chơi quá nhiều, vay mượn - ăn cắp tiền gia đình để thỏa mãn thú vui.


Dưới góc nhìn của cả người kinh doanh lẫn người chơi, kịch bản được xây dựng rõ ràng, lành mạch để khán giả hiểu sâu hơn về những thủ đoạn của các tiệm bắn cá, vì chỉ cần khách hàng thu được ít tiền là sẽ càng tiếp tục đổ nhiều vốn hơn. Không chỉ vậy, Chuyện Đó Chuyện Đây còn nhắc nhở mọi người cần phải cứng rắn hơn, kiên quyết trong việc quản lý người thân trong gia đình không sa lầy vào con đường bắn cá.


“Tụi bây có thấy ai làm giàu từ bắn cá không? Còn mày kinh doanh như vậy là lừa gạt, hại gia đình người ta đó!” - Hãy dừng tay trước khi quá muộn, hãy tỉnh táo và sáng suốt trước những chiêu trò tinh vi.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện,phát sóng lúc 21 giờ 50 phút thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 3 phát sóng lúc 21h50 ngày 11/11/2023 trên kênh THVL1, tập 4 lên sóng vào ngày 12/11/2023.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2216449082019979641

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item