Hoa hậu Ý Nhi đăng clip xin lỗi khán giả, xác nhận đi du học ở Úc 2 năm

(DNTH) - Sau hơn 3 tháng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, với những phát ngôn còn vụng về sau đăng quang, ngày 2/11, Hoa...

(DNTH) - Sau hơn 3 tháng kể từ khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, với những phát ngôn còn vụng về sau đăng quang, ngày 2/11, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi đã đăng tải một đoạn video, nói lời xin lỗi, cảm ơn những góp ý chân thành của khán giả thời gian qua. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ về việc đi du học, trau dồi bản thân trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trong video đăng tải, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gửi lời xin đến quý vị khán giả, các đơn vị, các cá nhân liên quan đã chịu ảnh hưởng bởi những phát ngôn của cô. Ý Nhi cho biết 3 tháng qua, cô đã dành toàn bộ thời gian để có thể nhìn nhận lại bản thân của mình.

"Ý Nhi đã đọc, đã lắng nghe và xin phép sẽ tiếp thu tất cả các góp ý của quý vị khán giả. Ý Nhi sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể hoàn thiện bản thân của mình. Sau khi đăng quang, điều mà Ý Nhi cảm thấy vô cùng hạnh phúc là đã thực hiện được các nguyện vọng của mình, các lời hứa trước đây đó chính là quyên góp toàn bộ số tiền thưởng của cuộc thi Miss World Vietnam cho các hoạt động thiện nguyện, cũng như là góp phần vào các quỹ khuyến học của ba báo Tiền Phong, Thanh Niên, Tuổi Trẻ. Ý Nhi cũng đã quyên tặng mái tóc của mình cho Tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam - BCNV. Trong tương lai, Ý Nhi vẫn sẽ thực hiện các dự án thiện nguyện dựa theo khả năng cũng như là điều kiện của mình" - Hoa hậu Ý Nhi bộc bạch.

Đồng thời, cô cũng xác nhận sẽ đi du học 2 năm ở Australia theo như dự định từ trước. Theo nàng hậu, đây sẽ là thời điểm là điều kiện thuận lợi để cho cô có thể trau dồi kiến thức hoàn thiện bản thân, mở rộng thế giới quan và hoàn thành chương trình đại học của mình.


Được biết trong 3 tháng qua, Hoa hậu Ý nhi đã dùng số tiền thưởng của mình để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn như lời hứa của mình lúc tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Ý Nhi đã hoàn thành trước khi lên đường đi học xa.

Tổng số tiền mà Huỳnh Trần Ý Nhi đã làm các hoạt động thiện nguyện là 250.266.000 đồng. Bên cạnh hành trình thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, Huỳnh Trần Ý Nhi cũng đã được dành tặng học bổng 20% chương trình học tại Trường Đại học Sydney - Australia là chương trình đào tạo liên kết hệ 2 + 2 của Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh. Đây cũng là cơ hội để Ý Nhi trau dồi và hoàn thiện chương trình đại học của mình.

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định. Cô đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 hồi tháng 7. Tuy nhiên trong quá trình tham gia trả lời truyền thông sau đăng quang, Ý Nhi gặp sự cố phát ngôn bị cộng đồng mạng cho là thiếu tinh tế và bị lập group anti hơn 600.000 thành viên. Dù xin lỗi, Ý Nhi vẫn bị phản ứng gay gắt. Cô gần như không xuất hiện trên mạng xã hội, ở ẩn tập trung cho việc học.

Tối 31/10 sau ba tháng ở ẩn, cô xuất hiện ở sân bay để đi du học Australia.

Huy Khôi 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2996452816899840668

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item