Khánh Chi giành chiến thắng tuần, nhận giải thưởng 10 triệu đồng

(DNTH) - Tập 8 chương trình " Người hát tình ca 2023 " với chủ đề "Thanh âm cuộc sống", thí sinh Quốc Dương vượt trội tr...

(DNTH) - Tập 8 chương trình "Người hát tình ca 2023" với chủ đề "Thanh âm cuộc sống", thí sinh Quốc Dương vượt trội trong phần thi hát nối, nhưng không vượt qua được Khánh Chi để giành chiến thắng tuần.


Ở phần hát nối đầu tiên, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt khen ngợi Sỹ Luân khi hát tốt làn điệu miền Tây Nam Bộ. Đối với ca sĩ Quốc Đại, tiết mục này rất tròn trịa, Vũ Phong và Quốc Dương mang đến sự hào sảng của người miền Nam còn Sỹ Luân có sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Tới phần hát nối thứ 2, cả 3 cậu bé đã mang đến một tiết mục dạt dào cảm xúc. Võ Tấn Phát dành lời khen cho những giọng ca nhí, nam diễn viên khẳng định đây như một món quà tặng mẹ chứ không phải là một tiết mục dự thi.


Sau 2 tiết mục hát nối, Sỹ Luân là người phải dừng chân, Vũ Phong - Quốc Dương tiếp tục so tài trong phần solo. Nếu Vũ Phong lựa chọn hát "Đứa con hư" của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận thì Quốc Dương thể hiện ca khúc "Góc tối".

Thể hiện một ca khúc về mẹ, Vũ Phong đã không kìm được cảm xúc mà bật khóc ngay trên sân khấu. Quốc Dương khiến khán giả ấn tượng khi thể hiện trọn vẹn ca khúc "Góc tối". Nhạc sĩ Vũ Quốc Việt khẳng định đây là bài hát hay, để hát hay rất khó và Quốc Dương đã làm được điều đó.


Với số điểm 29,5 cao hơn Vũ Phong 0,5 điểm, Quốc Dương là giọng ca được đi tiếp. Quốc Dương và Khánh Chi (cô bé chiến thắng tuần trước) sẽ hòa giọng cùng ca sĩ Quốc Đại để tìm ra người chiến thắng cuối cùng. Và sự kết hợp nhịp nhàng giữa nam ca sĩ cùng 2 giọng ca nhí trong "Nếu một mai tôi bay lên trời" mang đến 1 tiết mục đầy cảm xúc.

Sau khi bình chọn với 37 điểm, Khánh Chi đã vượt qua Quốc Dương để giành chiến thắng chung cuộc chủ đề "Thanh âm cuộc sống", nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Tập 9 chương trình "Người hát tình ca 2023" sẽ lên sóng lúc 21h Chủ nhật ngày 26.11 trên kênh THVL1.

Link video Kết quả chung cuộc: 

https://youtu.be/grV90m94zK4 


MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8776167424035701256

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item