Ca sĩ Ngọc Sơn giao đấu cùng các tuyển thủ CLB bóng bàn cựu CAND Bình Thuận

(DNTH) - Danh ca Ngọc Sơn vừa có buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho CLB Bóng bàn hội cựu CAND tỉnh Bình Thuận. Buổi gặp diễn ra ấm áp, gầ...

(DNTH) - Danh ca Ngọc Sơn vừa có buổi gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho CLB Bóng bàn hội cựu CAND tỉnh Bình Thuận. Buổi gặp diễn ra ấm áp, gần gũi, là sự giao lưu của những con người cùng yêu thích thể thao và đặc biệt là niềm đam mê với bộ môn bóng bàn.

Món quà mà danh ca tặng CLB là một chiếc bàn chơi bóng đảm bảo chất lượng, để các thành viên CLB có thêm những giờ phút rèn luyện sức khỏe thật thoải mái. Tuy chỉ là món quà không đáng là bao nhưng giá trị tinh thần của nó rất lớn. Đặc biệt, đây cũng là dịp để Ngọc Sơn được gặp gỡ nhiều đồng chí công an và cựu công an, những người vẫn luôn yêu mến giọng hát nam danh ca hàng chục năm qua mà chưa từng gặp mặt.


Sau buổi giao lưu, nam danh ca vinh dự và xúc động khi nhận được thư cảm ơn từ Thiếu tướng Nguyễn Duy Hải - Chủ tịch Hội cựu CAND tỉnh Bình Thuận. Đây là món quà tinh thần rất lớn với Ngọc Sơn, cũng là động lực giúp anh tiếp tục gắn bó, đồng hành với tỉnh Bình Phước nói chung cũng như Hội cựu CAND tỉnh nói riêng. Được chia sẻ niềm yêu thích, đam mê bóng bàn với CLB Bóng bàn hội Cựu CAND tỉnh Bình Thuận là mối cơ duyên đáng trân trọng của Ngọc Sơn.

Được biết, vào năm 1999, Ngọc Sơn từng đoạt giải “Thể hình cân đối và đẹp nhất toàn quốc ở hạng cân 75kg” tổ chức ở Cần Thơ. Ngọc sơn còn đạt tam đẳng Taekwondo và thông thạo các môn võ khác như Karatedo, Vovinam… Riêng bộ môn bóng bàn, có thể nói với những động tác khó, dứt khoát và đẳng cấp. Có thể nói, Ngọc Sơn là một nhân vật hiếm hoi gây sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên mạng xã hội cho dù anh tham gia bất kỳ một bộ môn nào đi chăng nữa.


Hiện tại, trong showbiz Việt, Ngọc Sơn đã trở thành biểu tượng của lòng hiếu đạo, một lòng yêu và trung thành tuyệt đối với quê hương đất nước. Quan điểm này cũng được anh chỉ dạy cho các con em, học trò của mình. Cuộc gặp gỡ, giao lưu tại Bình Thuận lần này là một vinh dự khiến Ngọc Sơn rất hạnh phúc và xúc động.

Bản thân nam danh ca luôn bận rộn với lịch trình lưu diễn khắp nơi, mỗi một mảnh đất ở quê hương Việt Nam anh đều có những kỷ niệm, tình cảm đáng quý. Trong đó, Bình Thuận dường như đã trở thành quê hương thứ 2 của anh, Ngọc Sơn yêu mến người dân và cảnh sắc thiên nhiên nơi đây đến mức thành lập Tập đoàn Ngọc Sơn ở Phan Thiết – Mũi Né sở hữu hàng chục héc ta đất đai màu mỡ, là nơi anh trở về nghỉ ngơi sau những chuyến lưu diễn bận rộn.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 225670033454447623

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item