Chân dung nữ ca sĩ nổi tiếng là thí sinh của Miss Universe Vietnam 2024

(DNTH) - Tối ngày 05/07, trang thông tin chính thức của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức công ...

(DNTH) - Tối ngày 05/07, trang thông tin chính thức của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2024 chính thức công bố thí sinh tiếp theo ghi danh tại đấu trường nhan sắc này là "chân dài" Quách Tapiau Maily. Đây không phải là cái tên xa lạ bởi lâu nay, người đẹp này được biết đến với danh xưng ca sĩ kiêm rapper Mlee.

Chia sẻ về lý do tham gia cuộc thi, nữ ca sĩ này cho biết: “Một trong những bước ngoặt để tôi trở thành phiên bản ở hiện tại, chính là cuộc gặp gỡ với những người phụ nữ vô cùng tuyệt vời xung quanh mình. Sức mạnh nội tại của phụ nữ rất mạnh mẽ và khi chúng ta đoàn kết lại, chúng ta có thể làm được nhiều điều lớn mạnh hơn nữa. Trước đây tôi là MLee, giờ tôi là Quách Tapiau Maily - thí sinh Miss Universe Vietnam 2024”, thí sinh Quách Tapiau Maily viết. Nhiều người hâm mộ sắc đẹp vừa ủng hộ vừa cảm thấy hơi lo lắng bởi nếu so về tuổi tác, người đẹp khó lòng tỏ sáng so với các thí sinh khá tại đấu trường nhan sắc này.


Trong buổi chiều cùng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng úp mở về việc có một người bạn thân sắp sửa xuất hiện trong Miss Universe Vietnam 2024. Được biết, Mlee và H’Hen Niê có mối quan hệ sau khi cả hai cùng tham gia một chương trình thực tế về ca hát và trình diễn.


Chia sẻ về người bạn đặc biệt này, H'hen Niê cho biết: "MLee là một người bạn đặc biệt với Hen, cả hai cùng tuổi, tham gia chung nhiều chương trình truyền hình thực tế. Qua những lần tiếp xúc, không biết từ khi nào mà cả hai vô cùng hợp về chủ đề nói chuyện, quan điểm sống và hành trình hoạt động nghệ thuật. Hen và MLee hay tâm sự với nhau, đôi khi chỉ tán gẫu bình thường cũng có lúc là những nỗi niềm trong cuộc sống. Đó là lý do Hen và MLee kết hợp cùng nhau trong chuỗi ảnh với chủ đề về phụ nữ, thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của phụ nữ. I can do it, you can do it (Tôi làm được, bạn cũng làm được - PV)”, nàng hậu chia sẻ.

Bản thân MLee cũng biết rằng mình là thí sinh mới ở lĩnh vực sắc đẹp, nên cô tham gia cuộc thi với tinh thần cầu thị và rất mong nhận được sự góp ý, cổ vũ của khán giả. Ghi danh tham gia khi bước vào tuổi 32, MLee biết đây là một thử thách lớn dành cho mình, cô tâm sự: “Cuộc thi Miss Universe đã không còn giới hạn độ tuổi, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 cũng cho phép thí sinh từ 18 đến 33 tuổi tham gia và với MLee sẽ không có giới hạn nào cả, kể cả tuổi tác... tại sao MLee không thể, sẽ không có giới hạn nào để bạn bắt đầu!”. Cô cũng không ngại việc mình là ca sĩ đi thi, bởi theo cô, tất cả các thí sinh khi bước vào cuộc thi đều phải cố gắng nỗ lực và mỗi người sẽ có một hành trình chuẩn bị riêng. Để chuẩn bị cho Miss Universe Vietnam 2024, MLee đã lên kế hoạch tập luyện các kỹ năng để trở thành một thí sinh của năm nay. MLee tên thật là Quách Tapiau Maily, sinh năm 1992. Cô cao 1m76, nặng 55kg, số đo hình thể: 89-64-94. Trước Miss Universe Vietnam 2024, MLee từng tham gia Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Cuộc đua kỳ thú 2019… và có hơn 10 năm tham gia hoạt động nghệ thuật.

PV

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 3191368248026463860

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item