Phạm Tuấn Ngọc tiếp tục vào top 5 Mr Talent của Mr World Vietnam 2024

(DNTH) - Nhờ có phần trình diễn ấn tượng, các thí sinh Tuấn Ngọc, Hữu Duy, Công Thành, Hoàng Nghĩa và Nguyễn Dương đã ghi tên mình vào top 5...

(DNTH) - Nhờ có phần trình diễn ấn tượng, các thí sinh Tuấn Ngọc, Hữu Duy, Công Thành, Hoàng Nghĩa và Nguyễn Dương đã ghi tên mình vào top 5 phần thi Mr Talent ở Mr World Vietnam 2024.


Tối 7.7, tại hội trường Đại học Hutech đã diễn ra phần thi Mr Talent nằm trong khuôn khổ Mr World Vietnam 2024.

30 thí sinh Mr World Vietnam đã có những phần thi ấn tượng, phô diễn tài năng đa dạng từ ca hát, nhảy múa, vẽ, xiếc, thuyết trình song ngữ, võ thuật... khiến các giám khảo bất ngờ, phấn khích.

Nhờ có phần trình diễn ấn tượng, các thí sinh đã xuất sắc ghi tên mình vào top 5 Mr. Talent ở Mr World Vietnam 2024 gồm: Phạm Tuấn Ngọc, Nguyễn Hữu Duy, Nguyễn Hoàng Nghĩa, Nguyễn Dương và Công Thành

Thí sinh Phạm Tuấn Ngọc với tiết mục thổi sáo và chơi đàn tranh ca khúc “Bèo dạt mây trôi”. Sau phần thổi sáo, thí sinh khiến phần thi ấn tượng hơn nhờ ý tưởng dàn dựng sân khấu, giúp tiết mục có câu chuyện sinh động.

Anh cũng thể hiện khả năng võ thuật trên sân khấu. Phạm Tuấn Ngọc nói anh có bố là huấn luyện viên võ thuật và bản thân anh cũng chơi được nhiều môn võ cổ truyền.

Nguyễn Hữu Duy là thí sinh đầu tiên mở màn cho phần thi Mr Talent với tiết mục “Bài ca Đất phương Nam”. Tiết mục được dàn dựng hoành tráng và sắc màu, giọng hát nội lực của thí sinh mang lại màn trình diễn cảm xúc.

Tiết mục vẽ bức tranh chân dung bằng cà phê trong vỏn vẹn 3 phút đầy ấn tượng của thí sinh Nguyễn Hoàng Nghĩa đã khiến giám khảo và khán giả ngỡ ngàng.

Thí sinh Nguyễn Dương cùng tiết mục múa võ nhạc kết hợp nhiều thể loại thể thao như Taekwondo, Aerobic và nhảy hiện đại. Đặc biệt phần thi của anh còn có sự hỗ trợ từ các thành viên đội tuyển Taekwondo quốc gia.

Thí sinh Nguyễn Công Thành với bài nhảy múa đương đại của mình khiến tất cả phải thót tim với màn nhảy bịt mắt nhiều cảm xúc.

Tính đến hiện tại, Phạm Tuấn Ngọc là thí sinh có nhiều đề cử giải phụ nhất: top 2 Head to head challenge, top 4 Top model và top 5 Mr Talent.

Kết quả người chiến thắng phần thi Mr Talent được công bố trong đêm chung kết Mr World Vietnam 2024 lúc 20h ngày 13.7 tại Nhà thi đấu, Nguyễn Du, TPHCM.

Khôi  Huy 

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1071906407196597283

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item