Khởi động chương trình 'Gương mặt truyền hình' 2022

(DNTH) - Á hậu Thuý Vân mong muốn truyền cảm hứng cho các thí sinh của chương trình 'Gương mặt truyền hình- TVFace' qua những điều m...

(DNTH) - Á hậu Thuý Vân mong muốn truyền cảm hứng cho các thí sinh của chương trình 'Gương mặt truyền hình- TVFace' qua những điều mà bản thân đã trải nghiệm.

Chương trình thực tế về nghề MC, Gương mặt truyền hình- TVFace 2022 đã tổ chức buổi họp báo ra mắt 24 thí sinh cũng như dàn huấn luyện viên của chương trình vào chiều 26-11.


Theo nhà báo Tấn Tài (người khai sinh ra chương trình), năm nay Gương mặt truyền hình có chủ đề “Heart beat – Trái tim nói”, được xây dựng thành dự án cộng đồng, thay vì là chương trình truyền hình thực tế.

Chia sẻ với PLO, nhà báo Tấn Tài bày tỏ: "Dự án cộng đồng có nghĩa là những buổi đào tạo của chương trình nhằm tổ chức chia sẻ kỹ năng liên quan đến công việc của một người dẫn chương trình, công việc của nghề nói cũng như các kỹ năng cần cho các bạn trẻ ở thời điểm hiện tại. Ví dụ như xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển một dự án dành cho cá nhân thì mình sẽ tổ chức vận hành như thế nào?

Chương trình cũng kết nối với các chuyên gia ở từng lĩnh vực không chỉ là các mentor chính của chương trình mà sẽ có thêm nhiều những vị khách mời nữa như các doanh nhân, diễn giả... họ thành công ở những lĩnh vực đó".

Bên cạnh đó, nhà báo Tấn Tài cũng cho biết chương trình năm nay sẽ được quay và dựng thành 4 tập tổng hợp về nội dung và một tập chia sẻ về kỹ năng của các huấn luyện viên cũng như các chuyên gia đào tạo ở những học phần học thêm, đồng thời tập trung vào trải nghiệm của các ứng viên.

"Đó là mục tiêu chương trình đặt ra và sẽ đi theo chiều hướng đó" – nhà báo Tấn Tài khẳng định.


Trong vai trò huấn luyện viên Á hậu Thuý Vân chia sẻ: "Nếu như đây chỉ là một chương trình chỉ để tìm ra MC dẫn trên đài truyền hình thì tôi không đủ tự tin để nhận, và với những kinh nghiệm của mình thì tôi chưa nghĩ mình là người phù hợp.

Đối với tôi để làm một người dẫn chương trình không chỉ là việc có giọng nói hay hay gương mặt đẹp mà còn rất nhiều yếu tố về kiến thức, tư duy, tầm nhìn để trở thành một người dẫn chương trình thực sự...".

"Khi tôi bắt đầu làm MC thì hơi tự ti nhưng sau một năm làm MC thì mình chỉ có một cách duy nhất tiến bộ là mình phải học thì mình mới học thêm truyền thông. Đó là những điều tôi mong muốn đem đến cho các thí sinh, khi mình không có hay thiếu cái gì thì cách duy nhất là phải luyện tập và học hỏi" - Thuý Vân nói thêm.

Gương mặt truyền hình - TVFace trở lại sau 3 năm tạm hoãn vì COVID-19. Theo BTC, ngay từ khi được công bố, chương trình đã nhận được gần 200 hồ sơ gửi đến tham gia, cuối cùng có 24 gương mặt vào ngôi nhà chung, tham gia vào quá trình đào tạo, thử thách và có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết.

12 thí sinh lọt vào vòng trong sẽ trở thành đại sứ du lịch của Tuần lễ Du lịch TP.HCM sắp diễn ra.

Minh  Tuyền  

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1625298263700247441

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item