Tay trắng làm nên sự nghiệp , Hoàng Tokyo trở thành tấm gương sáng cho giới trẻ

(DNTH) – Lập nghiệp hoàn toàn từ hai bàn tay trắng rồi từng bước chạm tay đến thành công. Ít ai biết được phía sau những sự hoàng nhoáng hiệ...

(DNTH) – Lập nghiệp hoàn toàn từ hai bàn tay trắng rồi từng bước chạm tay đến thành công. Ít ai biết được phía sau những sự hoàng nhoáng hiện tại của Hoàng Tokyo chính là bao mồ hôi nước mắt và sự chăm chỉ được tính theo từng năm.

Nhắc đến việc khởi nghiệp hẳn đây chính là mong muốn, mục tiêu của mọi người nhất là giới trẻ. Với năng lực, đam mê cùng ước mơ không ít người đã thành công tạo dựng sự nghiệp cho riêng mình. Một trong số đó, phải kể đến “chiến tích” của anh chàng Hoàng Tokyo.


Hoàng Tokyo là người con của vùng đất Gia Lai, không như những người bạn của mình, anh chọn lên xứ người để sinh sống và lập nghiệp vào năm 2019. Gạt bỏ mọi khó khăn khi “lạ nước lạ cái” ở đất khách quê người, chỉ sau đó một năm anh từ một người không ai biết tới đã trở thành người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực salon, tóc. Sự cố gắng miệt mài của anh cũng tạo nên những quả ngọt khiến netizen phải khâm phục.

Hiện chàng trai 25 tuổi này đang là chủ của một salon tóc lớn ở quận 3, TPHCM. Đồng thời cũng là cổ đông lớn của các salon tại khu vực miền Trung Việt Nam và cả ở nước bạn Thái Lan. Nói đến những thành quả hiện tại, chính anh chàng cũng không ngờ được thành công lại “gọi tên” mình sớm như thế. Nhìn lại cả quá trình đầy gian nan, anh chàng không phủ nhận sự may mắn mà mình có được. Song, ngoài ưu ái “trời ban” thì cũng không thể không kể đến những đêm chỉ ngủ được 2 – 3 tiếng và sự phấn đấu không ngừng của anh.

Kể từ khi khai trương tiệm cho đến nay, Hoàng Tokyo luôn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ mọi người. Không chỉ thu hút được số lượng lớn khách hàng ở tại khu vực, những nơi lân cận và các vùng miền khác. Anh chàng còn có riêng cho thương hiệu của mình lượng khách hàng Việt kiều đáng kể. Tất cả đều “chọn mặt gửi vàng” tin tưởng vào tay nghề, uy tín của anh mà dành sự ưu tiên cho người con Gia Lai này.


Hiện ngoài làm chủ và đầu tư, Hoàng Tokyo còn là người truyền kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho nhiều chủ salon trong và ngoài nước. Mỗi học viên khi lựa chọn học tại đây sẽ được anh đào tạo kỹ lưỡng, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên việc các học viên tham gia đến mức chật kín người. Anh chia sẻ, có những ngày bản thân chỉ ngủ được có 2 – 3 tiếng. Ngày thì bận làm đẹp cho khách hàng và tranh thủ có những ca dạy off. Tối về là dạy online cho các bạn ở nước ngoài.


Ngoài tài năng, câu chuyện khởi nghiệp đáng ngưỡng mộ Hoàng Tokyo còn có phong cách ăn mặc với gu thời trang thời thượng thu hút netizen. Trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình, ngoài những bức hình anh chăm chỉ làm việc hay những phản hồi tích cực từ khách hàng, học viên thì những hình ảnh của riêng anh cũng nhận được sự tương tác hùng hậu từ mọi người.


Có thể nói Hoàng Tokyo là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ học hỏi và phấn đấu. Chỉ cần không chùn chân mỏi gối, luôn cố gắng và kính nghiệp, làm nghề bằng cái tâm và sự đam mê thì chắc chắn sẽ có ngày bản thân chạm đích thành công.

Minh  Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 8330963790004437985

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item