Vũ Thu Phương cảm ơn anti fan khi lên nhận giải Men&Life Awards 2022

(DNTH) - Vũ Thu Phương cũng rất được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 4 cô con gái. Vũ Thu Phương cũn...

(DNTH) - Vũ Thu Phương cũng rất được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 4 cô con gái. Vũ Thu Phương cũng rất thành công trong năm qua với vai trò kinh doanh.


Vũ Thu Phương gửi lời cảm ơn đến fan và cả anti-fan, những người đã và đang là động lực cho cô cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn từng ngày.

Mới đây, tại lễ trao giải Men & Life Awards 2022 vừa qua, siêu mẫu Vũ Thu Phương được vinh danh ở hạng mục “Comeback Of The Year”, ghi nhận sự trở lại ấn tượng của người đẹp gốc Nam Định sau thời gian dừng hoạt động nghệ thuật để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Tại sân khấu lễ trao giải, khi được cầm chiếc cúp trên tay, nữ siêu mẫu đã xúc động chia sẻ về hành trình trở lại của mình và gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu: “Cả cuộc đời của tôi chưa bao giờ nghĩ bản thân sẽ đạt được giải thưởng này. Tôi đã từng nghĩ rằng mình sẽ không quay trở lại và đau khổ, buồn phiền vì chuyện ấy rất nhiều. Nhưng nhờ có chồng con luôn động viên và chia sẻ, tôi đã mạnh mẽ hơn, vượt qua bản thân của quá khứ, để giờ đây tôi có thể được tiếp tục cống hiến và hỗ trợ cho các thế hệ đàn em. Hiện tại, tôi đang được sống với trái tim thổn thức, với đam mê nghệ thuật cháy bỏng và “năng lượng phượng hoàng” không bao giờ từ bỏ".


Vũ Thu Phương cũng rất được khán giả yêu mến và ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên ông xã và 4 cô con gái.

Nữ siêu mẫu cũng gửi lời cảm ơn đến fan và cả anti-fan, những người đã và đang là động lực cho cô cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn từng ngày. Trên trang cá nhân của mình, cô khẳng khái: “Cảm ơn lượng fan và anti-fan hùng hậu đã kiên trì ném đá và bảo vệ Vũ Thu Phương để Phương thấy mình cần phải nỗ lực từng ngày, từng giờ, từng suy nghĩ và hành động để góp nhặt từng viên gạch đá biến thành yêu thương để “chị Trôi” có bản nhạc huyền thoại và là động lực cho chị Trôi cất cánh Bay lên”.


Nữ siêu mẫu đã xúc động chia sẻ về hành trình trở lại của mình và gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu.

Không chỉ có sự nghiệp nghệ thuật thành công, siêu mẫu Vũ Thu Phương còn nhận được sự yêu thương, trân quý từ khán giả khi thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh.

Minh  Tuyền

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 2292417236856368491

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item