Kenvin – chàng trai Việt “oanh tạc” các party tại Thái Lan

(DNTH)  - Đó là Kenvin – anh chàng người mẫu Việt Nam khá quen mặt trong các sự kiện White Party Bangkok. Là sự kiện Music festival lớn nhất...

(DNTH)  - Đó là Kenvin – anh chàng người mẫu Việt Nam khá quen mặt trong các sự kiện White Party Bangkok.


Là sự kiện Music festival lớn nhất Châu Á diễn ra hằng năm vào cuối năm từ ngày 27-31/12 tại Central World (Bangkok), White Party quy tụ hàng ngàn chàng trai nóng bỏng từ khắp thế giới. Là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiên với vai trò vũ công, Kenvin là người mẫu khá quen mặt trong cộng đồng tiệc tùng của Việt Nam và thế giới. Với chiều cao nổi bật (1m84), thân hình chuẩn 6 múi, Kenvin nhanh chóng thu hút khán giả bằng những bước nhảy điêu luyện.

Được biết, White Party Bangkok được đầu tư kinh phí đến 1 triệu USD, âm thanh ánh sáng được sánh ngang hàng cùng Tomorrow Land. Sự kiện cũng quy tụ dàn DJ đình đánh từ khắp thế giới như Allison Nunes, Anne Louis, Bryant, Dani Brazil, Mor Arvahami, Sagi Kariv, spectrum K, Tack Thai, Tommy love , Tom Stephen, Danny Dee và đặc biệt là DJ Third party và Fedde Le Grand.

Kenvin cho biết, ngoài White Party Bangkok, sắp tới anh còn có mặt biểu diễn trong các sự kiện party lớn hơn như tại Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 4567166580328551370

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item