Beauty JET Awards 2024 - Sân chơi phi lợi nhuận dành cho kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp rộn rã bước vào mùa thứ 5 “Những đôi cánh phượng hoàng”

(DNTH) - Ngày 06/6 vừa qua, tại KS New World (quận 1, TPHCM), đã diễn ra Đại hội giao lưu kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp “Beauty JET Awards S...

(DNTH) - Ngày 06/6 vừa qua, tại KS New World (quận 1, TPHCM), đã diễn ra Đại hội giao lưu kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp “Beauty JET Awards Season 5 - 2024” do Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Tinh Hoa đồng tổ chức với Công ty TNHH Thế Giới Móng Tay (World Nail), Công ty Cổ phần Đầu tư Phoenix, Công ty TNHH Đầu Tư & Truyền Thông Sen Việt, Công ty TNHH Đài Việt Milan và Kim Tuyến Beauty & Academy. Đại hội chính thức được khởi động trong thời gian, từ ngày 15/3/2024 đến ngày 18/9/ 2024. Beauty Jet Awards 2024 không chỉ là một sự kiện làm đẹp thông thường mà còn là nơi tôn vinh sự hồi sinh, vẻ đẹp và sức mạnh bất diệt của những tài năng xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp. Với chủ đề mùa 5 là "Đôi Cánh Phượng Hoàng", mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn mãn nhãn, những câu chuyện đầy cảm hứng và những trải nghiệm đáng nhớ.
Mục đích của cuộc thi “Beauty JET Awards Season 5 - 2024” là muốn tổ chức sân chơi lành mạnh và bổ ích không vì lợi nhuận; giao lưu trao đổi kinh nghiệm, ý thức nghề nghiệp, giúp người thợ thể hiện niềm đam mê, năng khiếu của bản thân trong công việc. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng, tuyên dương những thanh niên xuất sắc trong lĩnh vực nghề chăm sóc sắc đẹp. Đồng thời, tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao; tạo phong trào thi đua rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp (cơ sở GDNN); nâng cao chất lượng đội ngũ lao động trẻ góp phần nâng cao kỹ năng nghề trong quá trình hội nhập quốc tế.

Nội dung các môn thi

Bao gồm 6 bộ môn (19 hạng mục dự thi):

1/ Bộ môn Phun xăm, thêu trên da giả 3D và trên người thật (200 thí sinh):

+ Phun mày trên da giả 3D (40 thí sinh)

+ Phun môi trên da giả 3D (40 thí sinh)

+ Mày Hairstroke trên da giả 3D (20 thí sinh)

+ Phun mày trên người thật (40 thí sinh)

+ Phun môi trên người thật (40 thí sinh)

+ Mày Hairstroke trên người thật (20 thí sinh)


2/ Bộ môn Chăm sóc da trên người thật (100 thí sinh):

+ Chăm sóc da mặt trên người thật (60 thí sinh)

+ Chăm sóc body phần thân sau trên người thật (40 thí sinh)


3/ Bộ môn Makeup trên người thật (60 thí sinh):

+ Makeup Fantasy & Body Art hoặc Body Painting tự do sáng tạo chủ đề “Khu Vườn Cổ Tích” (30 thí sinh)

+ Makeup Beauty Queen (30 thí sinh)


4/ Bộ môn Nail trên người và trên móng giả (110 thí sinh):

+ Nail đắp bột hoặc Gel Clear trên móng 5 ngón tay thật (40 thí sinh)

+ Nail Design Salon trên 5 móng giả (30 thí sinh)

+ Nail cắt da và sơn Gel dành cho Student (20 thí sinh)

+ Nail Bàn tay đẹp Fantasy biểu diễn tự do sáng tạo trên người thật (20 thí sinh)


5/ Bộ môn Nối mi thẩm mỹ (80 thí sinh):

+ Nối mi Classic trên người thật (30 thí sinh)

+ Nối mi Volume 5D trên người thật (30 thí sinh)

+ Nối mi Fantasy tự do sáng tạo trên Monacanh (20 thí sinh)


6/ Bộ môn Thiết kế và tạo mẫu Tóc theo phong cách tự do: 30 thí sinh


Thể lệ đăng ký cuộc thi

+ Hình thức trực tuyến theo đường link:


+ Theo địa chỉ Email: btcbeautyjet2024@gmail.com

Đối tượng tham gia dự thi: Thí sinh dự thi là công dân Việt Nam có kỹ năng nghề, đang học tập tại các trường cao đẳng, trung cấp và các cơ sở GDNN khác hoặc là người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp và Hiệp hội nghề nghiệp có độ tuổi từ 17 – 55, không phân biệt giới tính.

Hội đồng Ban giám khảo chấm thi gồm các giảng viên, giáo viên được mời từ các trường Cao đẳng, Trung cấp và các chuyên gia kinh nghiệm tham gia nhiều Hội thi chăm sóc sắc đẹp; phụ trách ra đề thi, biểu điểm; yêu cầu về thiết bị, vật tư và tổ chức không gian thi; đánh giá kết quả thi của thí sinh theo đáp án và thang điểm của đề thi. Đề xuất thí sinh đoạt giải.

Ngoài Ban tổ chức đại hội do Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Tinh Hoa cùng tổ chức với Công ty TNHH Thế Giới Móng Tay (World Nail), Công ty Cổ phần Đầu tư Phoenix, Công ty TNHH Đầu Tư & Truyền Thông Sen Việt, Công ty TNHH Đài Việt Milan và Kim Tuyến Beauty & Academy phối hợp thực hiện, cuộc thi còn thành lập các tiểu ban giúp việc (Ban cố vấn, Ban tài chính, Ban giám khảo, Ban thư ký, ban soạn đề thi, lễ tân, ban giám sát, tổ kỹ thuật, tổ hậu cần…).

Giải thưởng

Giải thưởng Đại Hội: 19 giải Nhất, 19 giải Nhì, 19 giải Ba, 54 giải Tài năng

Công bố giải thưởng được thực hiện trong ngày 18/9/2024

Đóng góp của các thí sinh tham gia Hội thi (Thí sinh là HSSV: 1.500.000đ/thí sinh; thí sinh là Thợ: 3.000.000đ/thí sinh)

Quyền lợi thí sinh: Đến với Đại Hội giao lưu kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp, thí sinh có cơ hội thử sức, gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia nổi tiếng trong nghề, cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt hàng trăm triệu đồng.

Giải Nhất, Nhì, Ba: Giải thưởng tiền mặt và các phần quà giá trị khác theo quy định của BTC; Nhận cúp Nhất, Nhì, Ba và chứng nhận đạt giải từ chương trình; Tặng dịch vụ thẩm mỹ treo cung, cắt mí nội soi trị giá 12.000.000đ; Nhận học bổng các khóa học từ chuyên gia; Được xuất hiện trên trang Fanpage của chương trình; Được huấn luyện từ các chuyên gia đầu ngành làm đẹp Tp.HCM; Nhận quà từ nhà tài trợ; Nhận kỷ niệm chương lưu niệm và giấy chứng nhận từ chương trình; Vé tham dự đêm tiệc Gala Dinner.

Ngoài ra, Giải Nhất còn được tặng thêm Dịch vụ thẩm mỹ Mí hỏng trị giá 35.000.000đ; Videoclip đăng lên các kênh truyền thông của chương trình.

Các thí sinh có thành tích cao tại kỳ thi có nghĩa vụ tham gia các hoạt động nhằm tôn vinh, quảng bá phát triển giáo dục nghề nghiệp và kỹ năng nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Gala trao giải thưởng của Đại Hội “Beauty JET Awards Season 5 - 2024” sẽ được tổ chức vào ngày 18/9/2024 tại Trung tâm Hội nghị ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM).

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1886057370521063949

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item