Làm thiện nguyện hàng chục năm, Ngọc Sơn quyết định mở cả công ty kinh doanh gạo

(DNTH) - Sáng 18/11, dàn nghệ sĩ gồm: đạo diễn Đồng Giao, Hoàng Châu, Quách Tuấn Du, Khả Như, Đỗ Minh Quân, Steven Nguyễn, S Quang Ngọc, Huỳ...

(DNTH) - Sáng 18/11, dàn nghệ sĩ gồm: đạo diễn Đồng Giao, Hoàng Châu, Quách Tuấn Du, Khả Như, Đỗ Minh Quân, Steven Nguyễn, S Quang Ngọc, Huỳnh James, Pjnpoys, Châu Ngọc Tiên, Quang Như Ý… đã có mặt để chúc mừng danh ca Ngọc Sơn chính thức ra mắt công ty Hạt Gạo Ngọc. Tất cả đều là những người con nuôi, học trò thân thiết của Ngọc Sơn.


Ngọc Sơn chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh đứng ra tổ chức một sự kiện trọng đại tại nhà riêng kể từ khi chuyển về sống tại Biệt thự Thiên niên kỷ vào năm 1997.

Ngọc Sơn hồi hộp cả đêm và thức dậy từ rất sớm chuẩn bị chu đáo cho chương trình. Là một sự kiện quan trọng và lần đầu tiên tổ chức tại nhà, Ngọc Sơn mong muốn mọi thứ diễn ra phải chỉn chu và hay nhất có thể.

Đặc biệt, món cơm trắng ăn kèm tôm rang do chính Ngọc Sơn nấu được khách mời tấm tắc khen ngon. Ngọc Sơn bật mí, để có thể nấu cơm ngon và đặc biệt là tôm rang được nhiều người khen ngợi chính là do anh học nấu theo bí quyết riêng của mẹ ngày xưa.


Nam danh ca tiết lộ, một trong những niềm đam mê của anh là trồng cây, trồng rau trái, nuôi gà trong gia đình. Từ nhỏ anh đã gắn liền với nghề nông, luôn giữ một tình cảm đặc biệt hướng về người nông dân, thương người nông dân chân lấm tay bùn, đầu tắt mặt tối, bán mặt cho đất bán lưng cho trời để làm ra những lương thực, thực phẩm phục vụ đồng bào.

Gần đây, Ngọc Sơn còn sáng tác ca khúc “Thương người nông dân” để dành tặng cho bà con, thể hiện nỗi niềm, tình cảm trân quý dành cho bà con nông dân khắp mọi miền Tổ quốc.

Vì lẽ đó, khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Sơn đã quyết định thành lập công ty gạo, để trở thành cầu nối, hỗ trợ thu mua và quảng bá sản phẩm chất lượng của người nông dân tới mọi nhà. Loại gạo mà Ngọc Sơn lựa chọn giới thiệu tới mọi người là gạo lúa tôm, không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại.


Trước đó, trong những hành trình thiện nguyện của mình, Ngọc Sơn cũng thường xuyên tặng gạo cho bà con nghèo, đi cứu trợ thiên tai. Mỗi năm Ngọc Sơn đều tặng hàng chục tấn gạo khắp nơi, liên tục móc tiền túi để làm thiện nguyện.

Vì vậy anh mong muốn lập công ty để có thể trực tiếp lựa chọn những loại gạo an toàn, chất lượng với giá thành tốt nhất dành tặng cho bà con. Một phần lợi nhuận của công ty chắc chắn Ngọc Sơn sẽ dành để làm thiện nguyện.

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 1180997947981501389

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item