Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc kể câu chuyện với nhiều cú twist bất ngờ trong MV mới

(DNTH) - Vào ngày 06/07, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới nhất được anh đầu tư công phu, đó là...

(DNTH) - Vào ngày 06/07, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chính thức giới thiệu tới người yêu nhạc một sản phẩm mới nhất được anh đầu tư công phu, đó là MV Đi Sai Nước Cờ. MV được lên ý tưởng kịch bản chỉn chu cùng với đầu tư kỹ thuật chất lượng cao như gửi tới khán giả một phim ngắn đậm tính Điện ảnh.

Với tên tuổi của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, giờ đây, mỗi sản phẩm âm nhạc của anh khi được ra mắt là cả sự trông chờ lớn của người hâm mộ, đây cũng là nguồn động lực rất lớn để Ưng Hoàng Phúc nỗ lực gầy dựng thêm cho gia tài âm nhạc đồ sộ của mình ở giai đoạn mới. Ca khúc Đi Sai Nước Cờ là sáng tác mới của nhạc sĩ Trung Ngon dành cho màu sắc giọng hát riêng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Vẫn chất Pop Ballad dễ nghe, êm tai và đi vào lòng người, nhưng nhạc sĩ Trung Ngon đã chú ý quan sát nhiều hơn về chất nhạc hiện tại của Ưng Hoàng Phúc, tìm thấy sự trải đời và tâm tư trong âm nhạc, vì thế khi hòa điệu cùng đạo diễn để thực hiện MV, ca khúc này sẽ mang đến cho người xem câu chuyện với những khung hình được quay dựng cẩn thận và khai thác nhân vật một cách chặt chẽ.


MV Đi Sai Nước Cờ được thực hiện bởi ê kíp chuyên nghiệp, chỉn chu, đạo diễn Đỗ Thái đã rất nhiều lần cùng ngồi chia sẻ với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc để phác họa nên ý tưởng hay nhất cho MV. Cuối cùng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chọn một hướng đi hết sức gần gũi, đi vào cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đó là câu chuyện về mưu sinh, tình người và những mối tình ngây thơ trong sáng liệu có thể có khi chúng ta trưởng thành? Ngay cả những yếu tố như cá độ phi pháp cũng được nhắc đến như một lời cảnh tỉnh cho mọi người. Những câu hỏi hết sức thú vị ấy đã được ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và đạo diễn Đỗ Thái biến hóa chúng trên hình ảnh MV Đi Sai Nước Cờ hết sức mượt mà và giàu cảm xúc.

Đạo diễn Đỗ Thái cho biết thêm anh đã rất nhiều lần cùng ngồi lại với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, cũng như bà xã Kim Cương của Ưng Hoàng Phúc để tìm ra một cách thể hiện những lát cắt hết sức gần gũi và truyền tải được thông điệp đến người xem cho nhân vật Phúc ở cả 3 độ tuổi là 20 – 30 và 40 tuổi. MV kể câu chuyện của những khoảng thời gian khác nhau, thời điểm khác nhau, có khi là tuổi trẻ đầy háo hức để chiến thắng, có lúc mong muốn tìm thấy tình yêu đích thực khi trưởng thành và sự chín chắn trải nghiệm, đầy chia sẻ của người đàn ông trưởng thành


Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng là một người đàn anh trong nghề luôn mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. Trong MV, hai diễn viên trẻ là Trâm Anh và Lưu Phát đã được chọn lựa và mời vào vai khá hợp, tạo thêm sự lôi cuốn cho câu chuyện của MV, đặc biệt Lưu Phát chính là hình ảnh ca sĩ Ưng Hoàng Phúc lúc còn bé trong MV. Cả Trâm Anh và Lưu Phát đều chia sẻ rằng thực sự hạnh phúc và trân trọng tình cảm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, đạo diễn Đỗ Thái đã tin tưởng giao cho mình những nhân vật khá quan trọng trong MV. Vì thế, cả hai đã cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất những phân cảnh riêng để cùng tạo nên một sản phẩm chất lượng.

Và khi nhắc tới dàn diễn viên, cameo thì không thể thiếu bà xã Kim Cương của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Cũng không ít lần xuất hiện trong các sản phẩm của ông xã mình vì thế Kim Cương cũng cân nhắc rất kỹ lưỡng khi được đạo diễn Đỗ Thái gợi ý nhận vai cameo, vì Kim Cương mong muốn sản phẩm của ông xã tốt nhất chứ không một chút ưu ái vì mình. Nhưng đạo diễn Đỗ Thái tin tưởng Kim Cương phù hợp và đã vào vai cameo trang MV cũng khá là đặc biệt, đầy bí ẩn, khi MV chính thức ra mắt khán giả sẽ có bất ngờ. Nói thêm về những thông điệp của sản phẩm mới, Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng khi gửi tới khán giả MV mới lần này anh mong muốn mọi người sẽ tìm lại thấy chính những điều đẹp đẽ nhất trong tâm hồn mình. Đó là sự thấu cảm cho nhau dù ở bất cứ hoàn cảnh nào. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng ê kíp làm việc hàng giờ không ngơi nghỉ trên phim trường để có thể ghi lại từng khoảnh khắc hay nhất.


Đặc biệt lần này, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đóng vai trò người kể chuyện bằng âm nhạc như có góc nhìn rộng hơn về câu chuyện anh kể. Sau MV, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh còn ấp ủ dự án làm lại hàng loạt MV các bài hit khủng của anh trong suốt thời gian qua. Anh hy vọng khán giả sẽ đồng hành cùng mình trên chặng đường sắp tới.


MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 6684174908331465581

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item