"Lật mặt 7" thắng 2 giải quan trọng tại LHP Châu Á Đà Nẵng, Quách Ngọc Tuyên chia sẻ đầy cảm xúc

(DNTH) - Đêm bế mạc Liên hoan phim (LHP) Châu Á, "Lật mặt 7" thắng hai giải Phim Việt nam xuất sắc và Dàn diễn viên xuất sắc. Tối ...

(DNTH) - Đêm bế mạc Liên hoan phim (LHP) Châu Á, "Lật mặt 7" thắng hai giải Phim Việt nam xuất sắc và Dàn diễn viên xuất sắc.

Tối ngày 6/7, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ 2 (DANAFF II) đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Dự án Lật mặt 7: Một điều ước của đạo diễn Lý Hải đã giành chiến thắng tại 2 hạng mục: NATPEC Phim được yêu thích nhất và Dàn diễn viên xuất sắc nhất dành cho tập thể dàn cast.

Lý Hải - Minh Hà vắng mặt tại LHP Châu Á - Đà Nẵng (DANAFF) do đang có chuyến du lịch ở Canada thay vào đó dàn viễn viên gồm: Minh Khuê, Thanh thức, Quách Ngọc Tuyên, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Lê Thu, Trâm Anh tích cực tham gia các hoạt động giao lưu khán giả trong khuôn khổ LHP và cùng nhau nhận giải, tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng loạt giải lớn của DANAFF 2024.


Ngoài ra, đây cũng là năm đầu DANAFF có hạng mục Dàn diễn viên xuất sắc nhất, và Lật mặt 7 là cái tên chiến thắng đầu tiên.

Đại diện ekip Lật mặt 7, Quách Ngọc Tiêu chia sẻ: “Tôi có một ước mơ, đó là bản thân tôi và anh chị em diễn viên, NSX Việt Nam luôn cố gắng tạo ra các phim chất lượng, tâm huyết và sáng tạo, đưa phim Việt Nam vươn tầm châu lục và thế giới”.

Chính thức khởi chiếu trong nước vào ngày 30/4, Lật mặt 7 đã trở thành “cơn sốt” càn quét rạp chiếu toàn quốc. Bộ phim nhanh chóng “xô đổ” nhiều kỷ lục của fanchise Lật mặt từ trước đến nay, trở thành phần phim Lật mặt ăn khách nhất từ trước đến nay.

Đến ngày 14/6, Lật mặt 7 bắt đầu trình chiếu tại Mỹ, vào tuần lễ Ngày của Cha. Phim được trang báo Deadline khen ngợi, gọi Lật mặt là loạt phim dài và thành công nhất Việt Nam. Đến ngày 21/6, phim thừa thắng xông lên khi có lịch chiếu tại Đài Loan (Trung Quốc), giữ kỷ lục bộ phim châu Á có số lượng điểm chiếu cao nhất tại thị trường này. Tác phẩm còn lập kỷ lục phim Việt Nam đầu tiên chiếu cùng lúc tại 3 châu lục trên thế giới. Sắp tới, phim tiếp tục lan rộng sang Singapore, và đang được thảo luận để chiếu tại một số nước khác như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Campuchia, Lào, Brunei…

MT

Tin liên quan

VĂN HÓA - XÃ HỘI 227277240591613117

Đăng nhận xét

emo-but-icon

Hot in week

Recent

Comments

item